BOE đang nhăm nhe muốn qua mặt Samsung

BOE muốn qua mặt Samsung cung cấp tấm nền OLED cho Apple

một đơn vị Trung Quốc mang tên BOE vừa trình làng màn hình OLED có ‘tai thỏ’ giống hệt iPhone X với chất lượng cao, qua đó hy vọng trở thành nhà cung cấp cho Apple.

đơn vị Trung Quốc BOE Technology Group vừa trình diễn màn hình OLED mới nhất của họ có ‘tai thỏ’ rất giống trên iPhone X, nguyên sản phẩm/ này có kích thước 6.18 inch độ phân giải 2992 x 1440 pixel, đạt mức 537ppi rất cao và độ sáng 390 nits. Tất cả những thông số này để BOE chứng minh 1 điều họ có khả năng làm những màn hình chất lượng tương tự Samsung mà thậm chí còn hay hơn. Và Đặc biệt mức giá hứa hẹn cũng sẽ rẻ hơn Samsung.


Apple có thể/ cũng không muốn phụ thuộc quá nhiều vào Samsung Đặc biệt khi đây là đơn vị/ độc quyền sản xuất màn OLED cho iPhone vào lúc này. Việc xuất hiện thêm 1 nhà cung ứng có năng lực và mức giá thấp sẽ làm sự cạnh tranh giữa Samsung, LG, Sharp và Japan Display thêm phần kịch tính.

Nếu như ký được quen đồng với Apple thì BOE sẽ là nhà cung cấp OLED cho Apple lần đầu/ bên ngoài HQ và Nhật Bản. Dự kiến trong năm 2018 sẽ có nhiều sản phẩm sở hữu màn hình OLED hơn nữa.