Bóng đèn KR Audiom có ảnh hưởng như thế nào tới ampli

Tìm hiểu về bóng đèn KR Audiom

Kron đã bắt chyện với người này và ngay sau đó ông biết chắc đã tìm được người có đủ kỹ năng và trình độ để làm ra những chiếc đèn điện tử nhiều người biết đến như Marconi (thổi thuỷ tinh nóng chảy để tạo thành vỏ bóng đèn và lắp ráp bằng tay hệ thống điện cực bên trong nó). Kron đã quả quyết rằng nếu ông đủ vốn để nghiên cứu và update, thì có khả năng làm ra những đèn điện tử sử dụng để chế tạo Amply tốt lượng cao.

Trở lại thời điểm trước khi thành lập KR Audio, vào đầu thập niên 1990, nhóm của Kron, bao gồm những kỹ sư điện tử, nghệ nhân thổi thuỷ tinh, kỹ sư hoá học, kỹ thuật chân không và các chuyên gia cơ khí đã nâng cao thành công đèn điện tử audio thế hệ mới lần đầu/ sau hơn 50 5 công nghệ này bị lãng quên. Trên thực tế, người chúng ta đã ngừng hẳn việc bề ngoài và phân phối bóng đèn audio trên quy mô công nghiệp kể từ cuối những 5 40 của thế kỷ trước. Những vỏ bóng đèn của KR được nghệ nhân thổi trực tiếp từ thuỷ tinh nấu chảy theo kiểu làm đồ thuỷ tinh pha lê truyền thống của Cộng hoà Séc. Sự kỳ công của nghệ thuật và công nghệ đã hoà quyện trong từng công đoạn bán ra của KR Audio. Tại KR Audio, con người làm tất cả mọi thứ.

Bóng đèn ko được tạo ra trên 1 dây chuyền tự động, thậm chí họ ko dùng khuôn để đúc vỏ bóng đèn. Giai đoạn hoàn thiện cũng được làm bằng tay. Vậy khi quan sát một đôi bóng KR Audio, người chúng ta có khả năng thấy rằng mỗi bóng đèn có một chút gì đó khác biệt so với cái còn lại. Đây không phải là lỗi xuất ra, đó là sự độc đáo. Mỗi bóng đèn là một tác phẩm nghệ thuật mà qua đó KR Audio diễn đạt niềm tự hào của họ. Những đèn điện tử KR Audio sử dụng ngoại hình chính hãng với độ chân không hay hơn và tuổi thọ lâu bền hơn. Thậm chí một số bóng KR Audio hầu như ko phải đổi mới trong suốt vòng đời hoạt động của thành phần hi-end.

Với những bóng đèn Vì vậy, âm thanh được tái tạo rất tự nhiên, mang đến cho người chơi nhạc tính, độ trong và sự ấm áp đồng thời lột tả tốt xác tầng âm và hình âm của bản ghi gốc. Bóng đèn điện tử của KR Audio đã trở thành lựa chọn hàng đầu của những hệ thống hi-end đèn điện tử trên phạm vi toàn cầu. Trong 1 lần trình diễn demo tại châu Á, hệ thống home theatre sử dụng Amplifier đèn điện tử KR Audio đã chơi 1 nút/khúc phim James Bond. Khi tiếng điện thoai kêu lên trong film, 15 khách hàng đã quyết định rút hầu bao đặt mua ngay các Amply này vì âm thanh quá chân thật của nó.