Bose giới thiệu dòng loa xem phim hi-end LifeStyle 600 và 650

Dòng loa xem phim hi-end Bose LifeStyle 600 và 650

Để phục vụ mục đích xem film tại gia, hãng Bose cũng có seri loa đa kênh năm.1 bao gồm LifeStyle 600 và 650 với giá bán gần 70 triệu đồng trở lên.
Các hệ thống loa xem phim vốn ít được Chú ý, xong thực chất nếu để đạt được “cảnh giới” cao thì số tiền cần bỏ ra cũng ko hề thấp. Có nhiều hệ thống loa hi-end có thể xem phim tốt, song đa phần đều cần set up/ ráp từ các cặp loa hay receiver riêng biệt, còn Bost LifeStyle thì là một hệ thống đầy đủ, đơn giản sử dụng hơn.

Bose LifeStyle 600

Bose LifeStyle 600 và 650 có thiết kế khá đơn giản, thoạt nhìn ko quá khác biệt đối với các loại mẫu hàng loa máy tính chất lượng của họ. Ý đồ của hãng là thiết kế theo hướng chuyên nghiệp và đơn giảnthích hợp với nhiều kiểu không gian sống.
Với loa LifeStyle 650, loại loa vệ tinh được Bose áp dụng có tên OmniJewel với cấu trúc đi kèm phần khung vỏ được làm từ nhôm chia ra thành 2 hộp âm, cùng với hai củ loa được đặt theo góc đối ngược nhau. Loa OmniJewel được coi là loa đa hướng thực sựkết hợp/ với nhau thông qua tín hiệu ko dây. Còn loa trung tâm cũng có tới 5 củ loa nhỏ phía trong, được thiết kế dài hơn đối với thế hệ trước thích hợp với các hãng tivi lớn hiện giờ.
Còn hệ thống loa LifeStyle 600 lại bao gồm các loa vệ tinh Jewel Cube đã khá quen thuộc với những người hâm mộ loa Bose, và áp dụng loa trung tâm nhỏ gọn hơn nhiều.
Điểm chung của cả hai hệ thống này là subwoofer Acoustimass ko dây, có công nghệ QuietPort được coi là mang lại hiệu suất cao nhất đối với các loa siêu trầm có cùng kích thước khác. Bộ receiver bao gồm có khả năng xử lý phim 4K, bổ sung/ tới 6 cổng HDMI cũng như các phối kết/ không dây Wi-Fi, Bluetooth… “dân” nghe cũng có khả năng cài phần mềm SoundTouch miễn phí trên smartphone để điều chỉnh bộ dàn giải trí này 1 cách dễ dàng.
Giá bán của các hệ thống loa xem phim BoseLifeStyle 600 và 650 lần lượt ở mức hai.999 Và ba.599USD tại Mỹ (khoảng 70 và 80,5 triệu đồng). Bose sẽ tặng kèm bộ ADAPTiQ để cân chỉnh âm thanh tự động, mà người chơi không cần hiểu biết nhiều về âm thanh.