Bose SoundTouch 10 ra mắt: rẻ và khỏe, có thêm Bluetooth

Loa Bose SoundTouch 10 thế hệ thứ 4 lên kệ

Thế hệ thứ 4 của loại loa SoundTouch mới được Bose đưa vào thêm kết nối Bluetooth tiện dụng, song song sử dụng củ loa mới nhằm đạt âm lượng lớn đủ nghe trong cả phòng mà vẫn với chất lượng cao.
Khi giới thiệu loại SoundTouch vào năm 2013, đa dạng người tỏ ra bất ngờ khi Bose không hỗ trợ kết nối Bluetooth cho những sản phẩm này, thay vì ngừng thi côngĐây là tập hợp hỗ trợ kết nối Wi-Fi. Kết nối Bluetooth với lợi thế do được đa số trang bị tương trợ, đề cập cả những máy nghe nhạc. tiêu chí của loại SoundTouch có nhẽ nhằm khó khăn với Sonos, nên Bose cũng đặt cấu hình như vậy đối thủ. Song sở hữu việc ra mắt bộ SoundTouch 10 mới thì Bose đã thay đổi điều này. SoundTouch 10 sẽ thay thế loại SoundTouch Portable trước đây, và vẫn mang kích thước nhỏ gọn hơn hai dòng SoundTouch 20 và 30. Kết nối Bluetooth sẽ giúp SoundTouch 10 ko còn phụ thuộc vào vận dụng Bose SoundTouch nữa, mà mang thể truyền nhạc không dây đến loa bằng bất cứ áp dụng nào trên điện thoại. có thêm Bluetooth cũng giúp SoundTouch 10 hoàn thiện hơn khi ở trong hệ thống loa đa phòng. giả dụ như việc truyền nhạc qua Bluetooth tới SoundTouch 10, sau Đó bộ loa này sẽ tự động truyền nhạc tới những loa SoundTouch khác sở hữu trong nhà duyệt y Wi-Fi 802.11N.

bose soundtouch 10

Bose đã dùng màng loa Unidome mới cho SoundTouch 10, với tiêu chí giúp bộ loa nhỏ bé này chơi được âm lượng to ấn tượng so với kích thước nhỏ bé, đủ để nghe trong những ko gian phòng khách tiêu biểu. ngoài mặt của bộ loa này cũng được trợ lực bởi ampli chất lượng cao, bộ xử lý dấu hiệu DSP độc quyền và áo quan loa tận dụng thấp tính chất cộng hưởng. có giá tiền bán đề xuất 200USD, Bose SoundTouch 10 là gợi ý ko phải tồi cho việc vun đắp hệ thống nghe trong nhà. tính từ lúc việc sắm một chiếc đặt phòng khách, rồi sau chậm tiến độ tậu thêm 1 loại để tạo thành hệ thống stereo, hoặc đặt ở phòng ngủ… Chơi âm thanh kiểu này vừa thuần tuý mà ko kém phần nhân thể ích.