Boston Acoustics SoundWare – Thiết kế đa năng cho nhiều mục đích sử dụng

Loa SoundWare mới của Boston Acoustics về mặt kỹ thuật là loa trên tường. Tuy nhiên, nó cũng có thể kéo nhiệm vụ gấp đôi hoặc gấp ba như một loa ngoài trời nhỏ gọn, máy tính để bàn hoặc loa monitor nhỏ. SoundWare là loa có giá cả phải chăng nếu bạn muốn, một phần nhờ vào hình dạng và sự hoàn thiện giống như hình khối độc đáo của nó có thể chấp nhận bất kỳ và tất cả các loại sơn trong nhà hoặc ngoài trời nào nếu bảy màu tiêu chuẩn mà Boston cung cấp không theo ý thích của bạn.

SoundWare bán lẻ với giá 99,99$/chiếc và có nhiều loại hoàn thiện từ nhà máy bao gồm trắng, tre, bạc, đỏ, mã não, espresso và tự nhiên. Bản thân chiếc tủ có hình dạng giống như khối lập phương, mặc dù mặt dưới và mặt sau phẳng để cho phép gắn mặt bàn hoặc gắn tường thông qua giá treo tường đi kèm. SoundWare rất nhỏ gọn, có diện tích khoảng 6 inch rưỡi vuông, đủ nhỏ để nằm gọn trong lòng bàn tay người lớn. SoundWare có một loa tweeter 3/4 inch nằm trên một cánh tay nổi lên trên trình điều khiển âm trầm / trung bình 4 inch rưỡi. SoundWare có đáp ứng tần số được báo cáo từ 90Hz đến 20kHz với mức độ nhạy 87dB tại trở kháng 8 Ohm ổn định và có thể được điều khiển bởi hầu như mọi thứ hiện có từ các máy thu công suất thấp hơn và ampli tích hợp đến các sản phẩm có công suất cao hơn, mặc dù tôi nghi ngờ bất kỳ ai sẽ kết nối một cặp với bất cứ thứ gì cao cấp hơn một máy thu thị trường đại chúng. Nói về các kết nối, SoundWare có một bộ các cổng kết nối kiểu đẩy pin sẽ chấp nhận dây bare (chỉ cần sử dụng đồng hồ đo nhỏ) và cáp loa bị ngắt.

Về chất lượng âm thanh, SoundWare khá đáng ngạc nhiên, có đầu ra đáng nể từ một chiếc loa nhỏ như vậy. Không có tiếng bass thực sự để nói ra, vì chắc chắn bạn sẽ cần một hoặc hai loa siêu trầm. Từ tầm trung trở lên, SoundWare là một trình diễn nhỏ có khả năng. Chúng cũng là một cách tuyệt vời để người ở chung cư và người thuê nhà dễ dàng thêm một hệ thống âm nhạc phân tán vào nơi ở khiêm tốn của họ mà không tốn quá nhiều tiền hoặc cắt lỗ trên vách thạch cao. Là loa máy tính để bàn, chúng khá tốt, mặc dù bạn sẽ phải tăng âm lượng thấp của chúng bằng một loa siêu trầm nhỏ ngay cả với cấu hình này. Ở âm lượng lớn, chúng bắt đầu phá vỡ âm thanh và trở nên ít linh hoạt hơn nhưng dù sao, chúng cũng rất xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Chỉ với dưới 100$, loa SoundWare từ Boston Acoustics thực sự là những chiếc loa nhỏ tuyệt vời được thiết kế để mang âm nhạc đến hầu hết mọi môi trường. Chúng có nhiều màu sắc vui nhộn hoặc có thể được sơn để phù hợp với bất kỳ âm thanh nào, rất tuyệt vời. Đối với những gì họ làm và những cách khác nhau họ sử dụng, SoundWare là một sản phẩm tuyệt vời khác của Boston Acoustics.