Boston Acoustics VS 336 – Loa sàn cao cấp với mức giá hấp dẫn

Bây giờ thông thường khi bạn nghe các thuật ngữ hàng đầu, bạn nghĩ rằng đắt tiền. Nhưng đó không phải là trường hợp của VS 336, với giá bán lẻ là 1.699,99$/chiếc, thấp hơn số tiền bạn phải trả bằng thuế đối với các dịch vụ hàng đầu của một số thương hiệu khác. VS 336 là một loa ba đường tiếng có thùng loa trông độc đáo dường như được làm từ các mảnh gỗ cong vênh hoặc lượn sóng của loại đồ nội thất. VS 336 có màu Black lacquer piano và có thể được giới hạn trong sự lựa chọn của bạn về màu Gloss black hoặc Cherry wood. VS 336 có kích thước cao 46 inch, rộng gần 10 inch, sâu 12 inch và nặng 66 pound.

Bên trong, VS 336 có tổng cộng năm trình điều khiển: một loa tweeter SWB (băng thông siêu rộng), một trình điều khiển tầm trung 4 inch rưỡi và ba trình điều khiển bass 6 inch rưỡi. VS 336 có đáp ứng tần số được báo cáo từ 35Hz đến 30kHz và có độ nhạy ổn định từ 87dB đến trở kháng 8 Ohm lành tính, làm cho nó trở nên lý tưởng cho các rạp hát tại nhà dựa trên máy thu hoặc hệ thống hai kênh dựa trên bộ khuếch đại tích hợp. VS 336 là Bi-amp hoặc Bi-wire có khả năng nhờ các cổng kết nối mạ vàng nằm xung quanh phía sau.

Từ góc độ âm thanh, VS 336 rất thú vị. Loa rất năng động và mạnh mẽ với nhiều chi tiết và sắc thái, mặc dù chúng thiếu một chút tinh tế mà bạn sẽ tìm thấy ở những chiếc loa đắt tiền hơn. VS 336 có thể hơi nặng xuống thấp nhờ thiết kế ba loa trầm; tuy nhiên khi được cung cấp công suất phù hợp, âm trầm được kiểm soát, căng và chi tiết và sẽ mở rộng đủ thấp để bạn có thể thoát khỏi việc không phải thêm loa siêu trầm nếu phòng của bạn ở phía nhỏ hơn. Chúng có thể chơi khá to. So sánh chúng với các loa có giá gấp hai hoặc ba lần? Không, nhưng so với những người nói trong phân khúc của nó thì nó không có tiếng nói nhỏ.

Với giá khoảng 3.400$/cặp, loa sàn VS 336 từ Boston Acoustics có một số cạnh tranh gay gắt. Nhưng có thể nói điều này với sự chắc chắn tuyệt đối, bạn sẽ không nhầm lẫn VS 336 với một trong những đối thủ cạnh tranh của nó, vì nó có vẻ ngoài và âm thanh hoàn toàn riêng biệt. Nó có phải là một loa hoàn hảo? Không, nhưng đó là một loa mạnh mẽ và tươi vui, đặc biệt là khi nói đến nhạc pop / rock và các bộ phim hành động lớn của Hollywood. Tuy nhiên, VS 336 không thiếu một chút tinh tế cuối cùng mà tôi cảm thấy cần thiết khi nghe nguồn hai kênh tinh vi hơn. Không có loa nào là hoàn hảo, nhưng đối với VS 336, nó chắc chắn đáng để nghe.