Bottlehead bất ngờ có thêm tai nghe Crack

Tai nghe Bottlehead Crack chính thức được bán ra

Vốn được ưa chuộng với các Amplifier dạng KIT, nhưng Bottlehead mới phân phối thêm một chiếc tai nghe trùm đầu, thực chất là sản phẩm độ lại từ Moroprice 8323.

Bottlehead Crack

Khi cần 1 chiếc Amply đèn công suất lớn mà giá hợp lí theo phong cách “ngon, rẻ, mà chưa chắc bổ” thì Bottlehead là “tậu” xứng đáng. “Không bổ” bởi người nghe sẽ phải tự set up/ ráp Ampli này từ đầu đến cuối, nhưng Botttlehead cung cấp sẵn tất cả linh kiện, bản hướng dẫn quan trọng. Công suất của các bộ Amplifier 300-500USD của Bottlehead cũng đủ chơi với các tai nghe khó tính như Sennheiser HD650 hay Beyerdynamics DT990. Chiếc tai nghe Crack lần này phá bể một số quy tắc mà Botttlehead đã đặt ra. Mà đầu tiên là việc độ lại một mẫu hàng của hãng khác. Chiếc Monoprice 8323 có khả năng coi là lý tưởng trong hiện tượng này, bởi cao cấp trình diễn đã khá tốt, và đặc biệt cáp có khả năng tháo rời dễ dàng. Vậy nên, việc đầu tiên Botttlehead thực hiện là áp dụng cáp chất lượng cao hơn từ Mogami, và đầu kết nối của Neutrik, Switchcraft. thay thế dây cũng tạo điều kiện để Bottlehead thay thế điện trở của tai nghe này sao cho tương thích với Amly cùng hãng hơn.
Phần tiếp theo mà Bottlehead Chú ý tới chính là phần mút mặt trong đệm tai. Với mức giá khá thấp, Monoprice khó có khả năng tìm kiếm kỹ càng tới phần này, song khi thay đổi vật liệu tốt hơn thì âm trầm sẽ được cải thiện đáng kể về lực, âm trung tự nhiên hơn và âm cao lung linh hơn. Tổng kết lại, Bottlehead cho rằng âm thanh của tai nghe Crack sẽ trở nên cân bằng, cảm nhận/ đeo thoải mái hơn nhờ đệm tai được bọc da tổng hợp. Giá bán của tai nghe Crack ở mức 149USD (khoảng 3,3 triệu đồng), song nếu chọn lựa từ hai chiếc trở nên thì hãng sẽ giảm giá còn 134USD (khoảng 2,9 triệu đồng).