Boulder giới thiệu pre-amp 1110

Sau sự kiện trình làng của pow-amp 1160, dòng model tầm trung 1100 Series của Boulder tiếp tục chào đón thêm 1 thành viên mới là pre-amp 1110. Cặp pre-pow này là bộ khuếch đại tối ưu được Boulder xây dựng hướng đến thị trường hi-end tầm trung.

Cũng giống như pow-amp 1160, pre-amp 1110 là sự kế thừa của seri tiền nhiệm Boulder 1010. Đây là sản phẩm tiền khuếch đại mới nhất của 1100 Series, mẫu model tầm trung của thương hiệu ultra hi-end Boulder. Trong đó, các mẫu hàng 1100 Series được thu gọn về kích thước cũng như có mức giá bán dễ chịu hơn rất nhiều so với model 2100 Series cao cấp hơn.

Boulder cho biết, 1100 Series là một bước tiến đáng kể so với các phiên bản 1000 Series với những sự nâng cao phổ biến về đường dẫn nội bộ, quản lý nhiệt, mạch topo và giảm độ ồn nền. Việc áp dụng các công nghệ bề mặt PCB và bán ra trên các máy móc SMD đã cải thiện được các vấn đề về bức xạ ồn, trễ tín hiệu và các hiện tượng tự cảm.

Pre-amp 1110 được sở hữu mạch volume CMOS thế hệ mới nhất của Boulder. Bộ điều âm này là sự thừa hưởng từ mẫu đầu bảng 3010 với các Ưu điểm vượt bậc về sự cân bằng, độ chính xác cao, tăng độ rõ âm, giảm tiếng ồn và giảm nhiễu ở các bước âm lượng. Các tùy chọn khác nhau cho điều khiển âm lượng có thể được lập trình, đi kèm độ lớn các bước chia, mức âm lượng lúc khởi động, mức âm lượng tối ưu, và chuẩn mực âm lượng.

Mặt khác, Boulder 1110 còn trang bị\ bộ vi xử lí ARM 64-bit (RISC Machine) có vai trò điều chỉnh tất cả các ưu dụng kèm theo quản lý mạch điện, chọn lựa đầu vào, giao diện người dùngCông bố lỗi, hiển thị trình điều khiển, tạo website và điều chỉnh bên ngoài dựa trên HTML hoặc IP. Bộ xử lí ARM cũng sẽ cho phép sử dụng Boulder Net, nhân tố phát hiện từng thiết dựa trên IP, phối kết/ và set up hệ thống để điều chỉnh từ bên ngoài như Savant hay Crestron. đối với các công ty phối ghép/ mạng, một trang thiết lập và kiểm soát HTML có sẵn bằng cách chỉ cần nhập địa chỉ IP của bộ preampli vào một trình duyệt.

giai đoạn đầu ra của 1110 được trang bị\ gain stage 983 độc quyền của Boulder, nó nâng tín hiệu lên 20dB với mức băng thông rất rộng. giống hệt các model yếu tố/ khác, pre-amp 1110 cũng được xây dựng với bộ khung vỏ chất lượng bằng kim loại dày, trang trí bằng các họa tiết mang tính biểu tượng địa lý của Colorado, bản đồ địa hình vùng núi Flagstaff.

Giá Thông báo của 1110 được Boulder đưa ra cho phân khúc thế giới là 21.000 USD (480 triệu đồng) và có khả năng các nhau tùy vào thị trường cụ thể.