Bowers & Wilkins đáp ứng đầy đủ được thị hiếu của đa số dân headphile

Bowers & Wilkins đáp ứng được thị hiếu của đa số dân headphile

 

GIÁ tìm hiểu qua
8,250,000 VNĐ

thông tin kỹ thuật
Màn chống thấm nylon
Cuộn coil CCAW
2 miếng đệm tai
Miếng đệm hấp thụ
có khả năng thay đổi miếng đệm tai
Cáp có thể tháo gỡ
ngoại hình có khả năng gấp lại

Hội tụ nhiều điểm cách tân như thiết kế đẹp, đem lại cảm giác dễ chịu cho người dùng, tai nghe chụp tai nghe P7 của hãng Bowers & Wilkins đáp ứng được thị hiếu của đa số dân headphile. Tiếng bass của tai nghe này chắc, âm thanh rõ nét; dải trung thực, trải đều toàn dải. Cùng lúc, với thiết kế chụp tai và miếng đệm nghe nhạc với B&W P7 êm ái, người dùng có khả năng trải nghiệm âm nhạc nhiều giờ thường ngày mà không đuối. Tai nghe này dùng được với iPhone.

Bowers & Wilkins headphile

Nhờ dây cáp dễ dàng tháo rời và thay mới, tai nghe B&W P7 đồng thời tương thích với tất cả điện thoại di động khác và máy nghe nhạc MP3. P7 là cặp tai nghe lớn nhất và đắt nhất của dòng tai nghe đến từ B&W. Tai nghe P7 có các miếng đệm tai bằng da cừu là seri da rất mềm. Mặt khác, các miếng đệm tai nghe được gắn với nam châm để đổi mới dễ dàng. Các miếng đệm chỉ tạo áp lực vừa đủ lên 2 bên đầu để giữ các tai nghe ổn định và nằm yên tại chỗ mặc dù đôi tai của người sử dụng có thể bị nóng một chút trong các phiên nghe.

Hơn nữa, kích thước lớn của các tai nghe đã cho phép B&W bề ngoài một hệ thống treo điều khiển tựa như ở 1 loa đôi thông thường. Và, nếu bóc miếng đệm tai nghe ra, người chơi có thể nhìn thấy củ loa 4cm qua tấm lưới. Nhờ bề ngoài, các cốc tai nghe được gập bản lề vào phía trong. Tai nghe có kèm theo 2 lựa chọn cáp, một dây cáp có ngõ vào mic và điều khiển các thành phần Apple, sản phẩm/ còn lại 1 dây ko có những tiện lợi này. Trong khi đó, đầu giắc 3,5mm của cáp tai nghe thích hợptương thích với các thiết bị cầm tay, còn ổ cắm 2,5mm thì nằm ở dưới earpad trái. quan tâm/ rằng cáp tai nghe chỉ dài 1,2m.