Bowers & Wilkins đưa dòng loa biểu tượng Zeppelin trở lại

Dòng loa huyền thoại Bowers & Wilkins Zeppelin tái xuất

Khi những bộ loa cho iPod còn thịnh hành, Zeppelin từng set-up khuôn khổ thật sự cho cả thị trường. Và giờ đây, Bowers & Wilkins mong rằng Zeppelin sẽ tái lập thành tích ở xu hướng loa di động.
Zeppelin trở lại Cách đây chỉ vài năm, cái tên Zeppelin vẫn còn là niềm mơ ước của nhiều người. ko chỉ có chất lượng âm thanh ấn tượng, Zeppelin trước đây đã từng chinh phục khách hàng với thiết kế lịch lãm, song hành thích hợp với máy nghe nhạc iPod của Apple. Thực chất, Bowers & Wilkins mới chỉ ngoại hình 4 sản phẩm loa ko dây là T7, A5, A7 và Z2. Sự bổ sung Zepplelin Wireless là phổ biến để hãng đa dạng hóa mẫu hàng. phiên bản mới của Zeppelin Wireless không còn khe cắm iPod, khiến bề ngoài của nó trở nên dễ dàng hơn, và tập trung hơn vào sở hữu các kết hợp/ không dây tân tiến như Bluetooth (đi kèm codec aptX), công nghệ AirPlay của Apple và cả dịch vụ Spotify Connect.

BW Zeppelin Air

Zeppelin trở lại thay đổi lớn nhất của Zeppelin Wireless là việc sử dụng tới 5 củ loa con phần trong, kèm theo 2 tweeter dome kép tương tự sản phẩm loa CM cùng hãng, và hai củ loa trung đi kèm công nghệ FST (Fixed Suspension Transducer), và thêm 1 woofer cỡ 165mm có cuộn cảm siêu dài nhằm đạt âm trầm sâu hơn. Thùng loa được nâng cao dày hơn khoảng 50% và khung làm từ sợi thủy tinh nhằm nâng thêm độ vững chắc, seri bỏ các rung động ko cần thiết. Và kết quả/ là bộ xử lí tín hiệu kỹ thuật số cũng được Bowers & Wilkins cải tiến để cung cấp âm thanh cụ thể hơn. Giá bán tham khảo/ của loa không dây Bowers & Wilkins Zeppelin Wireless ở mức 499 bảng Anh (tương đương 17 triệu đồng).