Bowers & Wilkins PX – bản nâng cấp hoàn hảo của tai nghe P7

Tai nghe không dây PX $ 399 mới là sự thay thế cho P7 và là tai nghe B & W đầu tiên tchs hợp công nghệ loại bỏ tiếng ồn. Họ cung cấp một cái nhìn về thế hệ tiếp theo về nơi thị trường di động đang hướng tới – công nghệ không dây.

Về mặt thiết kế, mẫu PX mới là một bản nâng cấp lớn so với P7. Đáng chú ý nhất là khả năng điều chỉnh tai nghe lên xuống và có một chút điều chỉnh từ bên này sang bên kia do cách các cốc tai được gắn vào headband. PX là một tai nghe chắc chắn hơn một số loại khác trong phân khúc giá của nó và khá nặng. Trọng lượng không quá đáng lo ngại khi đi du lịch và PX có thể gập lại, giúp bạn cất chiếc tai nghe này vào túi mà không bị quá tải.

Các nút trên tai nghe PX không được dán nhãn rõ và nút nguồn / Bluetooth sẽ quen với một số: bạn phải kéo nút sang một bên bằng đầu ngón tay hoặc móng tay để bật nguồn. Sau đó, để kết nối với Bluetooth, bạn cần giữ nút này cho đến khi bạn nghe thấy tiếng chuông giống như tiếng đàn guitar bên tai.

Về âm thanh, PX nghe có vẻ cởi mở hơn so với các loại khác trong mức giá này. Nó cũng chặt chẽ hơn nhiều trong các thanh ghi thấp hơn và điều đó giúp cải thiện trải nghiệm âm thanh tổng thể. So với P7 tham chiếu, tai nghe Bowers & Wilkins PX mới là một cải tiến lớn với âm thanh tốt hơn và thẩm mỹ hơn. Ngoài ra nó còn có tuổi thọ pin cao, dễ dàng mang theo du lịch hơn. Trong thế giới cực kỳ cạnh tranh của tai nghe không dây hiệu suất cao 400$, tai nghe PX hoàn toàn nên có trong danh sách ngắn các sản phẩm của bạn để xem xét. Chúng mang đến âm thanh ấn tượng, sự thoải mái tuyệt vời và vẻ ngoài gợi cảm.