Bowers & Wilkins ra mắt tai nghe fullsize đầu bảng P9 Signature

Tai nghe fullsize cao cấp Bowers & Wilkins P9 Signature trình làng

Nhằm kỷ niệm ngày sinh nhật 50 tuổi, hãng Bowers & Wilkins đã phân phối 1 dòng tai nghe hoàn toàn mới mang tên P9 Signature, được định vị ở thị phần chất lượng nhất.
Theo lời sản xuất của đại diện B&W, chiếc tai nghe P9 Signature sẽ đem lại “cảm giác sang trọng và âm thanh tốt nhất từ trước tới nay” đối với các sản phẩm trước đây của hãng. Đội ngũ chịu trách nghiệm chiếc tai nghe này chính là những người đã tạo ra loại loa Bowers & Wilkins 800 Series D3 có tiếng tăm, và nay họ đem các công nghệ đó thu gọn hơn. Tương tự như các tai nghe trước đó, B&W vẫn tiếp tục quan tâm vào tỉ lệ nén, và buồng âm kín với cấu trúc tốt, nhằm tận dụng max khả năng của các củ loa mà ko cần phải thiết kế vỏ hở (open-back). Củ loa cỡ 40mm được đặt 1 góc lệch đối với phương nằm ngang, được xem là đem tới trải nghiệm âm thanh tự nhiên hơn, và cam kết là không gian âm trường sẽ được đẩy hẳn về phía trước chứ ko còn nằm trong đầu người dùng. Điều này giúp cho tai nghe P9 Signature tạo cảm giác như đang nghe nhạc với loa ngoài vậy.

Bowers & Wilkins P9 Signature

Đi cùng với điều đó, nhà ra mắt đã áp dụng seri da Saffiano màu nâu để bọc phần đệm đầu, với phần trong là lớp mút có lẽ sản phẩm bỏ 1 số loại rung động có khả năng tác động xấu tới âm thanh. Đó chính là một trong các công nghệ mà hãng đã sử dụng lên các model loa Hi-Fi và Hi-End của họ. Còn phần đệm tai bọc da cỡ lớn lại tối ưu cho cảm giác đeo thoải mái và cách âm tốt. Giống như các tai nghe trước đây cùng hãng, P9 Signature vẫn giữ được khả năng gập gọn khung gọng khi ko sử dụng, và đặc biệt sẽ kèm theo một hộp cứng đựng mẫu hàng cỡ lớn. Ngoài dây tín hiệu tiêu chuẩn có micro và bộ điều khiển, B&W sẽ bán kèm dây phụ có độ dày 5 mét để nghe tại gia đình, và giắc chuyển 3,5-6,3mm. Bowers & Wilkins cũng hứa hẹn rằng họ sẽ phân phối thêm một dây tín hiệu đầu giắc Lightning để sử dụng với iPhone, iPad hỗ trợ sẵn DAC và Ampli max. Tuy nhiên, bây giờ họ chỉ nhận đặt hàng phiên bản tiêu chuẩn với giá 700 bảng Anh (khoảng 19,9 triệu đồng).