Bowers & Wilkins xác nhận sẽ có AirPlay 2 trên các sản phẩm mới

Bowers & Wilkins sẽ cập nhật Airplay 2 trên các sản phẩm sắp tới

Và song song đó, các seri loa không dây hiện giờ đang áp dụng AirPlay của Bowers & Wilkins sẽ không có thêm nâng cao nào để bổ sung/ chuẩn AirPlay 2.
Trong những năm qua, Bowers & Wilkins đã sản xuất nhiều model loa không dây xuất sắc có bổ sung/ AirPlay như Zeppellin Wireless, A5 và A7. Tuy nhiên, theo Thông báo mới từ hãng, Các loại loa này sẽ không thể tích hợp được các chức năng mới đi kèm theo chuẩn AirPlay 2 vừa tung ra của Apple.
Được Apple bán ra tại WWDC 2017, Airplay 2 là công nghệ truyền tín hiệu ko dây mới nhất của hãng, bao gồm trong bản cập nhật iOS 11, tvOS11 và macOS 10.13. Đó là phương pháp/ mới nhất cho dàn âm thanh chất lượng đa phòng của Apple, cho phép người chơi phối kết/ được với nhiều dòng loa khác nhau cùng lúc, miễn là các model loa này có AirPlay 2.

Trong khi đó, một vài hãng âm thanh khác, đi kèm Libratone và Naim, đã xác nhận 1 số mẫu hàng hỗ trợ AirPlay sẽ được cập nhật để có khả năng hỗ trợ công nghệ AirPlay 2.
Theo Andy Kerr, Giám đốc Truyền thông và Marketing sản phẩm của B&W: “Các mẫu hàng tích hợp AirPlay bây giờ của Bowers & Wilkins vẫn sẽ thích hợptương thích và hoạt động bình thường với các sản phẩm chạy iOS 11. Bowers & Wilkins rất vui mừng khi trở thành đơn vị làm tăng AirPlay hai và sẽ bán ra các mẫu hàng mới cho phép “dân” nghe trải nghiệm các đặc điểm mới nhất từ AirPlay 2 trong thời gian gần nhất.”