Braven giới thiệu hai mẫu loa di động chịu va đập

Bộ đôi loa đi động “nồi đồng cối đá” Braven ra mắt

Hai loại loa mới của Braven với tên gọi BRV-1 và BRV-X có khả năng chịu va đập, chống thấm nước theo tiêu chuẩn IPX7, thích hợp với những hoạt động ngoài trời hay các chuyến du lịch.
Nhãn hiệu loa di động có thương hiệu Braven đã kết hợp với Burton, 1 hãng tung ra dụng tổng quát thao thiết yếu ko kém, để cho sản xuất hai mẫu loa điện thoại chuyên sử dụng cho những chuyến du lịch, hoạt động ngoài trời trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

glow heaphone

Loại loa BRV-1 có thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ để dễ dàng cầm trên tay khi di chuyển, nhưng vẫn đảm bảo mức âm lượng tối đa khoảng 85 dB trong khoảng cách 1m. mẫu loa này được trang bị\ khả năng chống nước, bụi và va đập theo tiêu chuẩn IPX7 và hỗ trợ nguồn pin dự phòng một.400 mAh cho các sản phẩm di động. Bản thân BRV-1 có khả năng hoạt động được thường ngày trong 12 giờ sau mỗi lần sạc.

BRV-1 còn được hỗ trợ một microphone, cho phép người dùng trực tiếp trả lời cuộc gọi mà không cần dùng đến di động. seri loa này cũng được trang bị\ trình điều khiển là những nút bấm vật lý ở mặt lưng cho phép tắt/bật, tăng/giảm âm lượng nhanh.

Trong khi đó, BRV-X được sản xuất là loa không dây siêu bền với kích thước lớn hơn BRV-1 và ngoại hình khá “hầm hố”. Cũng được trang bị\ những ưu dụng cơ bản như BRV-1, nhưng mẫu loa BRV-X còn được bổ sung/ thêm phối kết/ NFC và công nghệ TrueWWireless cho phép người dùng phối ghép/ hai loa trên cùng 1 nguồn phát để tạo âm thanh đa kênh. Kích thước lớn hơn nên BRV-X được hỗ trợ nguồn pin dự phòng lên tới 5.200 mAh cho các thành phần điện thoại và có thể hoạt động thường ngày trong 12 giờ thường ngày ở mức âm lượng lớn nhất.

Braven đã chính thức phân phối cả 2 dòng loa này với giá lần lượt là 99 và 199 USD cho BRV-1 và BRV-X.