Braven ra mắt loa di động sạc bằng ánh sáng

Loa di động Braven sạc bằng năng lượng mặt trời lên kệ

Nhiều khách thăm quan cho rằng BRV-Pro của hãng Braven có thể là chiếc loa điện thoại được tích hợp nhiều đặc tính nhất từ trước Hiện nay, giống như một bộ dao đa năng của Thụy Sỹ.
Ngoài chức năng chính là một chiếc loa điện thoại hết tầm cho kết hợp/ Bluetooth không dây, chiếc BRV-Pro còn được ngoại hình để có thể gắn thêm pin dự phòng, pin năng lượng mặt trời, hoặc mount gắn máy quay GoPro , sạc ko dây Qi và thậm chí là đèn ngủ… Với những người muốn sử dụng loa BRV-Pro cho 1 bữa tiệc lớn, hãng Braven còn cung cấp phụ kiện ghép nhiều loa BRV-Pro lại, vừa giúp nâng thêm âm lượng, vừa mở rộng bộ nhớ.
Cùng với đó loa BRV-Pro cũng có lẽ chống sốc nhẹ, đi kèm chống bụi và nước theo tiêu chuẩn IPX7. Pin của loa có dung lượng hai.220 mAh cho thời gian nghe nhạc thường ngày 20 tiếng, mở rộng với pin dự phòng hai.800 mAh hoặc pin năng lượng mặt trời. 1 cổng USB bày trí trên thân loa có thể sạc cho các sản phẩm khác như di động hoặc tablet.

Dù có vẻ rườm rà, song thiết kế của loa điện thoại BRV-Pro đều được nghiên cứu kỹ lưỡng. Braven cho rằng họ đã thành công trong việc ngoại hình 1 sản phẩm còn hơn cả 1 chiếc loa di động. Ví dụ như đặc tính tưởng chừng như vô dụng nhất là mount gắn máy quay GoPro sẽ rất hữu ích trong khi vừa đạp xe, vừa nghe nhạc, mà vẫn muốn quay lại hình ảnh xung quanh. hoặc người dùng cũng có khả năng sử dụng loa BRV-Pro như một chân giữ GoPro cố định để quay video cố định, ko ngại gió lớn hoặc nước mưa tác động. Đặc biệt, phụ kiện sạc năng lượng mặt trời sẽ rất hữu ích khi đi dã ngoại thiên nhiên, nơi ko có sẵn các ổ điện.
Giá Braven đưa ra cho loa di động BRV-Pro là 150 USD (tương đương khoảng 3,5 triệu đồng), song các món phụ kiện sẽ được bán rời với giá từ 30-50 USD (khoảng 700-1,2 triệu đồng).