Bricasti Design M1SE – Dual mono DAC cao cấp

Với mức giá 10.000 USD, M1SE dành cho audiophiles giàu có . Chất lượng xây dựng của nó là nổi bật, với một khung gầm được gia công từ nhôm. Màn hình mặt trước lớn – một lợi thế và chỉ chứa thông tin thích hợp, chẳng hạn như tốc độ đầu vào và mẫu. Sáu nút có kích thước khiêm tốn được sử dụng cùng với một núm duy nhất để điều khiển các chức năng như cấp độ, đầu vào và hiển thị. Bảng điều khiển phía sau chứa một bộ đầy đủ các đầu vào kỹ thuật số, bao gồm Toslink, USB, AES / EBU và đồng trục (cả BNC và RCA). Đầu ra là RCA và XLR.

Ngoài một phần đầu vào kỹ thuật số duy nhất được xây dựng xung quanh bộ điều khiển kỹ thuật số Thiết bị analog có tên là SHARC DSP, M1SE có hai phần tương tự chuyên dụng, mỗi phần có chipset, đồng hồ và bộ nguồn 1955 của Thiết bị analog. Mỗi đồng hồ được đồng bộ hóa bởi bộ xử lý tín hiệu số SHARC trong phần kỹ thuật số. Bricasti tuyên bố rằng bố cục này, kết hợp với việc sử dụng vật liệu trở kháng cao hơn cho các bo mạch của nó và định vị các mạch xung nhịp của nó chỉ cách các milimét kép, tạo ra tín hiệu rõ ràng hơn với độ nhiễu thấp hơn và giảm nhiễu.

Với ca khúc “Amy Amy Amy / Outro.” Ở đây, giọng hát nền rất tự nhiên và cân bằng, được trình bày trong một âm trường ba chiều, nổi bật ở phía trước và trung tâm. Âm trầm sâu và có thẩm quyền. Với ca khúc “The Cannonball Adderley Quintet ở San Francisco”, M1SE đã chơi mọi đoạn phức tạp đặc biệt tốt, bất chấp những hạn chế vốn có của bản ghi từ năm 1959. Tuy nhiên, khi xử lý xem phim thì DAC này thể hện không hiệu quả.

Tóm lại, nếu bạn là một tín đồ audiophiles chuyên sâu về nghe nhạc và không xem phim thì M1SE qủa thực xứng đáng với mức giá của nó. Nếu không, bạn nên tìm một bộ phối ghép khác phù hợp với nhu cầu của mình.