Bryston chế tạo dòng sản phẩm mới: Biến thế cách ly BIT

Dòng sản phẩm biến thế cách ly mới Bryston BIT ra mắt

Bryston vừa Công bố sẽ tung ra seri mẫu hàng hoàn toàn mới: 1 loạt biến thế cách ly BIT (Bryston Isolation Transformer) cho những ứng dụng nâng cấp mở rộng trong lĩnh vực nghe nhìn giải trí.
Theo Bryston, sản phẩm điện sạch, ổn định và trở kháng thấp từ lọc điện cách ly BIT là nguồn năng lượng lý tưởng cho tất cả các thiết kế khuếch đại công suất, chắc chắn giảm thiểu nhiễu nền, đồng thời tối ưu hóa cao cấp trình diễn âm thanh, hình ảnh của dàn máy. Khi áp dụng BIT, âm thanh trở nên trong, rõ, sạch sẽ và tổng quát cùng độ động được đẩy lên đáng kể. Người sử dụng sẽ cảm nhận được nhiều rõ ràng âm nhạc hơn, với nhạc tính hay hơn. Cũng vì thế với màn hình/màn chiếu, độ nét, độ sâu mầu và độ tương phản cũng được đẩy lên hay hơn.

Bryston Isolation Transformer

Biến thế cách ly BIT được update với mục đích cung cấp seri điện xoay chiều AC cho các mẫu hàng trong bộ dàn đồng thời chắc chắn 3 mệt tố then chốt: lọc điện, cách ly và bảo vệ chống sét. Các yếu tố/ thuộc sản phẩm BIT có khả năng tải seri mạnh mẽ, không hạn chế chất lượng phô diễn ngay cả khi chơi cùng những Amly công suất “ăn” loại nhất. Hiện hãng có ba đời máy gồm 5-15-20 với hai mẫu kích thước cho mặt máy: 17 inch dòng tiêu chuẩn và 19 inch sản phẩm gắn tay nắm chuyên dụng.