Bryston công bố dòng subwoofer Model A

Dòng subwoofer Bryston Model A trình làng

Lần lần đầu trong lịch sử, Bryston xuất ra một seri subwoofer mà ko áp dụng ngoại hình hợp tác nhiều driver bass 8inch.
Cấu hình của subwoofer model A gồm một driver cỡ 10-inch được sắp xếp đối lập, được bề ngoài nhằm triệt tiêu toàn bộ năng lượng cộng hưởng bên trong thùng, tránh xảy ra lệch âm, và đạt được âm trầm mạnh mẽ, chi tiết, cân bằng. Nhà xuất ra cho rằng các subwoofer này thích hợp với cả nghe nhạc và xem film.

subwoofer Bryston Model A

Bryston đã khéo léo hỗ trợ Âm ly tối ưu công suất lên tới 400watt mặt trong 1 buồng riêng của subwoofer, không ảnh hưởng tới buồng khuếch đại âm trầm chứa các driver subwoofer. Bảng điều chỉnh của dòng A cho phép người sử dụng tương tác với mạch phân tần, pha và điều chỉnh cả âm trầm, nhằm tương tác cao hơn với các sản phẩm khác trong phòng nghe. Thùng subwoofer áp dụng gỗ MDF dày một,9cm với hai cổng thông khí kép ở phía sau nhằm mở rộng âm trầm và vẫn kiểm soát được tốt.
Subwoofer mẫu A có tùy chọn vân gỗ anh đào Boston, gỗ anh đào tự nhiên hoặc gỗ ô liu. Phụ kiên bao gồm gồm chân đế nhôm và cáp nguồn AC. Bryston đưa ra giá đề nghị cho sản phảm ở mức 2.000USD, và hiện đã đưa hàng tới các đại lý.