Bryston giới thiệu đầu phát BDP-3: mạnh mẽ hơn, đa dạng nguồn nhạc

Đầu phát Bryston BDP-3 với nhiều cải tiến mạnh mẽ

Hãng âm thanh đến từ Canada mới đây đã cho Thông báo seri mẫu hàng đầu phát nhạc mới mang tên BDP-3, được cải tiến mạnh mẽ về sức mạnh, đồng thời bổ sung/ nhiều nguồn nhạc hơn.

Thực chất, Bryston BDP-3 là 1 music server ko hỗ trợ DAC. Hãng thiết kế đầu phát này dựa trên nền tảng chip xử lí Intel phiên bản mới, hợp tác không gian RAM lên tới 8GB để tương tác với các kho nhạc đồ sộ với tốc độ nhanh hơn. bên cạnh đó, Bryston còn đưa vào tới ba cổng USB 3.0 và năm năm USB 2.0, nhằm max tốc độ khi phối ghép/ với ổ cứng điện thoại, và cũng tương thích cao hơn với các bộ giải mã DAC rời.Tuy nhiên, Bryston cho biết việc phối ghép/ bộ giải mã DAC chất lượng nên thực hiện thông qua các cổng S/PDIF hay AES/EBU để giảm thiểu được jitter xuống tối thiểu. đương nhiên, các cổng phối ghép/ này đều sẽ tích hợp chuẩn nhạc DSD.

BDP-3 sẽ có sẵn Roon Ready, nền tảng chơi và quản lý nhạc có tiếng tăm của Roon Labs với giao diện trực quan, dễ dàng làm quen, tiếp cận. người sử dụng có khả năng nghe nhạc online thông qua dịch vụ Tidal (sẽ yêu cầu trả thêm chi phí áp dụng hàng tháng khoảng 10USD, nghe ko giới hạn).

James Tanner – Phó chủ tịch của Bryston – cho biết: “Chúng tôi đã tiếp cận 1 số công nghệ thú vị mới xuất hiện để cải tiến seri đầu phát đầu bảng này. Mục tiêu của chúng tôi là nâng cao hiệu suất, tốc độ và tính linh hoạt, và BDP-3 là 1 thành công lớn.”