Bryston tiết lộ về model pre-amp đầu bảng BP-17 Cubed

Những hình ảnh và thông số chi tiết về mẫu pre amply mới nhất mang tên Bryston BP-17³ (Bryston BP-17 Cubed) đã được nhà sản xuất thông báo. Nó sở hữu những công nghệ được cấp bằng sáng chế của hãng cho mẫu amply Cubed Series.

Cấu tạo nổi bật của Bryston cho pre-amp BP-17 Cubed là mạch Salomie, 1 kỹ thuật đã được cấp bằng sáng chế của hãng, model mạch này được đánh giá có khả năng hạn chế đáng kể tiếng ồn và biến dạng tín hiệu ở thời điểm đầu vào.

Không chỉ có bước cải tiến thiết yếu ở phần mạch chính, chiếc pre-amp này còn có thêm nhiều sự thay đổi đáng chú ý, giúp nó đạt được sự linh hoạt và hiệu năng tốt hơn. Đầu tiên, nhà sản xuất đã mở rộng các tùy chọn kết nối đầu vào/đầu ra cho chất liệu. Bryston BP-17 Cubed có 2 cặp đầu ra XLR, 2 cặp đầu ra RCA cho phép người sử dụng kết hợp cùng lúc với nhiều thiết bị # như power-amp, subwoofer và cả loa tích hợp.

Các đầu vào cũng được mở rộng thêm về số lượng phối ghép/ với 4 đôi RCA và 2 cặp XLR. Trong đó, đáng kể nhất là việc sở hữu 2 đầu vào RCA được bề ngoài dành riêng cho nguồn phát phono (MM) và tape giúp “dân” nghe khai thác hiệu quả 2 nguồn âm này.

Với các nguồn phát số, pre-amp BP-17 Cubed có 2 đầu vào optical digital cùng 1 đôi RCA có thể chuyển đổi thành hai đầu vào coaxial digital. Các đầu vào này tích hợp tiếp nhận và giải mã tín hiệu nhạc số hi-res 24bit/96kHz. Phần cấp nguồn được tách biệt độc lập hoàn toàn cho hai phần digital và analog. đi cùng với, mạch xuất tín hiệu của BP-17 Cubed sử dụng thiết kết mạch rời rạc, mẫu thuần Class A giúp tín hiệu có được chất lượng tốt nhất có khả năng.

Bryston BP-17³ sẽ bắt đầu được sản xuất vào tháng 9 với mức giá 3995 USD, tương đương 90 triệu đồng.