Buổi giao lưu thú vị của cộng đồng chơi headphone tại Hà Nội

0
359
offline tai nghe ha noi

Giao lưu cộng đồng chơi headphone tại Hà Nội

Ngày 30/7/2017, giới chơi tai nghe Hà Nội đã có 1 buổi họp mặt, thảo luận sôi nổi tại quán cà phê Aroi số 9 Tống Duy Tân, Quận Hoàn Kiếm. Buổi giao lưu này nằm trong loạt các sự kiện Offline thường ngày của các headphiles ở cả Hà Nội và TP. HCM.Buổi giao lưu diễn ra sôi nổi với hàng loạt các “đồ chơi” từ tầm trung đến tân tiến từ các thương hiệu hàng đầu như Sennheiser, Focal, Beyerdynamic, Nordost Cables, T+A. Mặt khác, các tay chơi còn mang đến sự kiện các bộ headamp tự chế (DIY) với linh kiện cực kì hiện đại.Ngoài các sản phẩm chuyên nghiệp, phương hướng kết hợp, phụ kiện, xử lý nguồn điện cũng là các đề tài được đem ra mổ xẻ và thử nghiệm.Bộ phối góp tai nghe HD800 và HD800s với Âm ly tích quen giải mã HDVD 800 đến từ Sennheiser dùng dây Nordost Blue Heaven/Heimdall cùng hệ thống chống rung Nordost Sort Kone.

offline tai nghe ha noi

Nghe nhạc qua đầu CDP Anh Exposure và HeadAmp đèn Eternal Art.Tai nghe Pháp đầu bảng Focal Utopia kết ghép cùng bộ giải mã T+A DAC8 đến từ Đức, Hệ thống dùng dây Nordost Vahalla 2 USB trị giá đến $3,500 cùng hệ thống lọc điện Nordost QRT.mẫu hàng thương hiệu Việt Stella Audio giới thiệu bản thử nghiệm của chiếc HeadAmp Orion nhận được phản hồi rất chuẩn từ cộng đồng.

sản phẩm amp đèn tự chế DT-Alpha với linh kiện tân tiến, phối rất hoặc với tai nghe Sennheiser HD800. Hệ thống sử dụng giải mã được mua nhiều Beckerley Alpha DAC cùng dây dẫn Nordost.Không chỉ nam giới, quý khách nữ cũng bị hấp dẫn bởi tai nghe tiên tiến.Nghe xong là phải…”chém” – Thảo luận là 1 phần không thể thiếu của các buổi giao lưu như thế này khi kinh nghiệm luôn là một mệt tố tiên quyết để kết ghép hệ thống tai nghe đạt được chất âm mong muốn.“

Các buổi offline là dịp để các anh em trong cộng đồng headphone giao lưu gặp gỡ và chia sẽ trải nghiệm. Mặt khác, đây là những cơ hội để quý vị mới bước vào cộng đồng tự tìm ra hướng chơi hợp lý cho mình. Chúng tôi dự định tiếp tục tổ chức các sự kiện như thế này một cách đều đặn ở cả Hà Nội và TP.HCM” anh Phùng Duy Phúc – đại diện ban tổ chức buổi giao lưu chia sẻ.