Buổi giao lưu thú vị giữa các audiophiles

0
196
Giao luu am thanh hi-end tai Bien Hoa Dong Nai

200 audiophiles giao lưu âm thanh hi-end tại Biên Hòa – Đồng Nai

Ngày 12/2 vừa qua, cộng đồng người sử dụng âm thanh tại thành phố Biên Hòa – Đồng Nai đã tổ chức thành công buổi giao lưu, chia sẻ và trải nghiệm các hệ thống hi-end.

Giao luu am thanh hi-end tai Bien Hoa Dong Nai

Sự kiện giao lưu ko chỉ thu hút các thành viên trong cộng đồng audiophiles tại địa phương, mà còn có rất đông người dùng audio đến từ Tp.HCM và các tỉnh thành khác.Họp mặt audiophiles Biên Hòa – Đồng Nai là sự kiện thường niên với truyền thống hơn 10 năm. Ban đầu, đây chỉ là một sân chơi nhỏ dành riêng cho những người có chung sở thích âm thanh tại Biên Hòa, dần dần, những buổi offline mang tính “cây nhà lá vườn” đã trở thành những ngày hội hi-end audio được cho như một hifi show thu nhỏ với sự góp mặt của nhiều nhà ra mắt âm thanh lớn cùng các hoạt động giới thiệu, trình diễn các hệ thống audio mới nhất.

năm nay, số lượng thành viên tham gia sự kiện giao lưu âm thanh tại Biên Hòa lên đến hơn 200 người. Bên cạnh việc gặp gỡ, giao lưu, các audiophiles còn có cơ hội trải nghiệm tất cả năm dàn âm thanh, set-up bởi các nhà phân phối: Nguyễn Audio, Alantic Audio, Overture Heritage & Luxury Audio, Norman Audio và Sơn Hà Audio. 5 Cặp loa Legacy Focus XD, Paradigm Persona 9H, Revel Ultima Salon2, Wilson Benesch A.C.T One Evolution và ADAM Audio Classic Column MK3… đã tuần tự trình diễn. Chúng được kết ghép với các thành phần nguồn âm và khuếch đại đến từ các thương hiệu Audio Note Kondo, Aurender, dCS, Lumin, Simaudio MOON, Boulder, Coda, Aria, exaSound, Dan D’Agostino…

Do điều kiện trình diễn tại sân khấu lớn, thiếu trang âm, thời gian set-up hạn hẹp nên các bộ dàn chưa thật sự lột tả hết khả năng của chúng. Tuy nhiên, với nỗ lực của các nhà bán ra thiết bị âm thanh, người sử dụng phần nào đã trải nghiệm được tốt lượng cũng như màu âm đặc trưng của những hệ thống này, Đặc biệt là những cặp loa rất mới như Paradigm Persona 9H, ADAM Audio Classic Column MK3.