Buổi thông báo mới của Asus được diễn ra tại miền Bắc

Asus Thông báo ra mắt bo mạch chủ mới tại miền Bắc

Chiều 22/7, Asus Viet Nam và công ty Hải Anh đã tổ chức cuộc họp báo để Công bố nhà bán ra mới cho các dòng sản phẩm bo mạch chủ của mình tại miền Bắc.

hợp tác giữa Asus Viet Nam và cửa hàng thiết bị kỹ thuật tin học Hải Anh – doanh nghiệp IT lớn ở thị phần miền Bắc hiện đang là nhà sản xuất của nhiều dòng sản phẩm tên tuổi khác như LG, Ares, Dlink … Hứa hẹn sẽ đưa các mẫu hàng bo mạch chủ chất lượng cao của hãng đến với người mua sắm với cam kết tốt lượng cũng như mức giá tốt nhất (đúng giá, hưởng mức giá ưu đãi mua lẻ theo giá bán buôn).

Bo mạch chủ là một trong nhiều sản phẩm/ mẫu hàng lâu đời (gần 30 năm phát triển) của Asus, được biết đến với chất lượng, kiểu mẫu, Tính năng độc quyền như AURA Sync (cho phép điều chỉnh đèn nền RGB đồng bộ trên cả hệ thống); SupremeFX (âm thanh trung thực, sống động hơn);

Gamer’s Guardian (Gia cố độ chắc chắn các cổng PCI Express và các linh kiện hoạt động công suất cao); UEFI BIOS (người dùng có khả năng dễ dàng can thiệp, điều khiển và tùy chỉnh thiết kế BIOS bằng các tùy chọn đơn giản); AI Suite ba (kiểm soát các thông tin máy tính, ép xung, tiêu thụ điện, tốc độ vòng quay quạt và điện áp dễ dàng cho những tác vụ chuyên nghiệp).

Với công nghệ chuyên nghiệp, chuẩn lượng và độ bền cao, mẫu hàng của Asus nhận được nhiều giải thưởng như Editor’s Choice dành cho bo mạch chủ ROG STRIX X299-E GAMING từ tạp chí điện tử eTekenix của Vương quốc Anh; Best Quality Award! Dành cho bo mạch chủ ASUS Z270-WS từ tạp chí điện tử TweakTown của Úc hoặc mức điểm 88% dành cho bo mạch chủ ROG RAMPAGE V EDITION 10 từ trang PC Gamer của Vương quốc Anh.