Buổi triển lãm thú vị về ngành ảnh

Triển lãm ảnh và các thiết bị ngành ảnh diễn ra đầu tháng 4/2018

Lần đầu tiên Việt Nam có triển lãm ảnh và các thiết bị ngành ảnh (Vietnam Photo Show) sẽ diễn ra trong 2 ngày: 31 tháng 3 và 1 tháng 4 năm 2018.Vietnam Photo Show sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị 272, số 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Đây là một triển lãm chuyên ngành về ảnh và các thiết bị ngành ảnh như máy ảnh, máy quay, phụ kiện chụp ảnh, lưu trữ, tranh ảnh….dự kiến tổ chức thường niên tại TP. Hồ Chí Minh vào tháng 3 và sau đó là tại Hà Nội vào tháng 12.Trên thế giới có rất nhiều các triển lãm lớn về ngành ảnh, tuy nhiên, tại Việt Nam hiện chưa có bất cứ 1 triển lãm nào dành riêng cho ngành này, đa phần là các triển lãm công nghệ mà ảnh và các thiết bị ngành ảnh chỉ là 1 mảng nhỏ trong toàn cảnh công nghệ tại Việt Nam hiện nay. Vietnam Photo show là triển lãm đầu tiên tại Việt Nam chuyên biệt về lĩnh vực này nhằm giới thiệu cho người tiêu dùng Việt Nam phong cách xu hướng chụp ảnh, công nghệ phim ảnh theo mô hình mang tầm cỡ quốc tế. Triển lãm là nơi hội tụ của những thương hiệu điện tử nổi tiếng thế giới, các sản phẩm ảnh và ngành ảnh cao cấp, mới nhất trên thị trường máy ảnh Việt Nam.

Trien lam Vietnam Photo Show

Vietnam Photo Show là kênh thông tin hữu hiệu giúp các doanh nghiệp quốc tế tìm kiếm đối tác tại thị trường Việt Nam đầy tiềm năng, cũng như tạo điều kiện cho các nhà kinh doanh, sản xuất trong nước tiếp thu các sản phẩm, công nghệ mới, tìm kiếm bạn hàng với nước ngoài làm phong phú thêm thị trường máy ảnh nội địa .Quy mô lần đầu của Vietnam Photo show khoảng gần 1000m2 trưng bày với 35 gian hàng và 1 khu trưng bày ảnh bao gồm các sản phẩm chính được trưng bày như:

– Máy ảnh, máy quay, phim ảnh, máy chiếu, máy in ảnh
– Điện thoại có chức năng chụp hình
– Phụ kiện ngành ảnh và các thiết bị phụ trợ cho chụp ảnh (chân máy, lens, go –pro, balo, túi đựng máy ảnh…)
– Tranh ảnh, triển lãm ảnh
– Thiết bị lưu trữ phục vụ cho nhiếp ảnh
– TV tranh, Loa tranh

Ngoài ra, tại triển lãm sẽ có triển lãm ảnh, giao lưu với các nhiếp ảnh gia có tiếng trong nước, các workshop chủ đề về kỹ thuật chụp ảnh, các khu trải nghiệm chụp ảnh với mẫu trên nhiều hãng máy ảnh khác nhau….

Triển lãm Ảnh và các thiết bị Ngành ảnh lần thứ nhất