Burmester giới thiệu thế hệ mới của Music Server 151

Music Server Burmester 151 thế hệ mới ra mắt

151 Musiccenter là anh em của Music Server đầu bảng seri Reference 111 vừa được hãng Burmester làm mới và ra mắt ra phân khúc hi-end cùng mức giá bán 25.000 USD.

Mang những tính năng và ưu dụng giống như Music Server Reference 111 Đây là chất lượng âm thanh nổi trội cùng khả năng xử lý và đáp ứng rất nhanh 1 lượng dữ liệu nhạc lớn, 151 Musiccenter là thế hệ nhỏ hơn thuộc mẫu Top Line của Burmester. thế hệ làm mới này của 151 Musiccenter tiếp tục được hãng trang bị\ các đặc điểm quản lý thư viện nhạc cao cấp giúp phát triển tính tiện dụng và hết tầm sự thân thiện với người nghe. Tất nhiên, máy vẫn được bổ sung/ những tính năng phát nhạc mở rộng như phối kết/ Internet Audio hoặc chơi nhạc trực tiếp từ 1 USB gắn ngoài.

Mặt khác, các ổ đĩa của 151 Musiccenter còn cho phép người dùng có khả năng trích xuất và lưu trữ trực tiếp các file nhạc từ đĩa CD một cách rất nhanh và hiệu quả để có khả năng truy cập và nghe lại chỉ trong vài giây thay vì phải vất vả lục tìm trong kho đĩa khổng lồ mà họ có.

Với những người nghe cầu kì, họ sẽ áp dụng Burmester 151 Musiccenter như một nguồn phát thuần tuý để xuất tín hiệu nhạc đến các pre-ampli. Nhưng Mặt khác, để nâng cấp độ tiện dụng và tinh giảm sản phẩm trong hệ thống, người dùng hoàn toàn có thể áp dụng nó kiêm luôn vai trò của một pre-ampli để kết hợp/ trực tiếp với các power-ampli hoặc loa active. 151 Musiccenter được ngoại hình để đáp ứng tốt nhiệm vụ của một pre-ampli hoàn chỉnh với 1 chương trình điều khiển rất trực quan, dễ sử dụng và hiệu quả, được làm tăng bởi chính Burmester.

Về bề ngoài, 151 Musiccenter mang bề ngoài bóng bẩy chất lượng rất đặc trưng của Burmester. Được đặt trong 1 bộ vỏ bảo đảm bằng kim loại sáng màu, mặt trước của máy được phủ Crom bóng với các đường nét cụ thể được chăm chút hoàn thiện cao. Nó hoạt động như 1 máy tính đặc biệt, chạy trên hệ điều hành Linux với nền tảng phần mềm được lập trình phức tạp nhưng lại có phần cứng là mạch điện tử được thiết kế tinh giản, gọn gàng. Nếu so sánh trực tiếp với seri đầu bảng là Music Server Reference 111 thì 151 Musiccenter tuy vẫn giữ được chất lượng và những đặc tính như “người đàn anh” nhưng bề ngoài, đặc biệt là phần điều chỉnh ở mặt trước đã được làm “thon gọn” đi rất nhiều bởi các chức năng hiện nay có thể được điều khiển thuận tiện bởi ứng dụng riêng trên di động mà không cần đến màn hình hiển thị lớn và rất nhiều phím điều khiển ở mặt trước của máy.

1 điểm đáng Để ý khác trong bản nâng cấp mới của 151 Musiccenter chính là máy vẫn được sản xuất bằng tay với việc thi công ráp và chăm chút hoàn thiện thủ công. Burmester tin rằng, ngoài công nghệ chuyên nghiệp cùng những linh kiện tốt nhất thì việc chăm chút cẩn thận cho từng bộ phận bằng những công nútkhúc thủ công là một đuối tố thiết yếu chắc chắn cao cấp chất lượng cho các sản hi-end của họ.