Burmester ra mắt dàn âm thanh 3D cho Porsche Panamera thế hệ 2

Dàn âm thanh 3D của Burmester sẽ được gắn trên Porsche Panamera thế hệ 2

Thế hệ thứ 2 của loại xe hơi hạng sang Porsche Panamera đã hợp tác với hãng âm thanh Hi-End Burmester đồng hương của Đức. Mối quan hệ giữa Burmester và Porsche đã bắt đầu từ 5 2009, khi phiên bản lần đầu của Panamera chính thức được tung ra. Và như một “truyền thống”, khi Panamera 4 cửa phiên bản thứ hai được chào đời thì Burmester cũng đồng thời cải tiến luôn dàn âm thanh của họ.
Chi tiết hơn, phiên bản 2 của hệ thống âm thanh Burmester dành cho xe hơi sẽ sử dụng tới 21 loa con gắn dọc mặt trong thân xe, nâng thêm thêm 5 loa so với con số 16 của thế hệ trước đó. Việc nâng thêm thêm loa sẽ giúp có lẽ bố trí thêm hướng âm thanh từ cột A, nhằm tăng cường thêm hiệu ứng 3D, mà theo Porsche thì có cảm xúc gợi nhớ đến các phòng hòa nhạc tốt nhất Quốc tế.

Dan am thanh 3D Porsche Panamera the he 2

Tổng công suất của bộ âm thanh này lên tới 1.445Watt, phục vụ cho 4 loa bass, 7 loa mid, 2 treble dạng ribbon và thêm 7 loa toàn dải. Còn loa siêu trầm subwoofer sẽ được đặt ở phía sau xe. Loa treble được dùng cho Panamera được bề ngoài dạng ribbon Air Motion Transformer với trọng lượng nhẹ hơn, không chỉ cải thiện âm thanh của các nhạc cụ và giọng hát ca sĩ, mà đồng thời cũng được cam kết giúp cho âm thanh đàm thoại qua di động rõ ràng hơn.
Burmester cũng sử dụng kỹ thuật xử lí hiệu ứng âm thanh vòm tương tự như rạp film Galaxy studios ở Bỉ để sử dụng cho hệ thống này, đem lại cảm nhận/ âm thanh mở rộng ra phía trước người nghe. Đồng thời, ưu dụng cải thiện cao cấp âm thanh khi nghe Bluetooth, hoặc tạo cảm giác âm thanh mượt mà, dễ chịu hơn cho các chuyến đi dài, và tối ưu âm thanh 3D cho từng vị trí ngồi tổng quát… Cũng được thêm vào. hiện giờ, những người đặt sử dụng xe Porsche Panamera phiên bản hai tại Châu Âu đã có thể update thêm tùy chọn này với giá ba.846-4.868 Bảng Anh (khoảng 111-141 triệu đồng).