Burson Audio trình làng bộ pre-pow Class A với thiết kế cực kì nhỏ gọn

Hãng âm thanh di động lừng danh Burson Audio, vốn được ưa chuộng với những bộ headamp chất lượng mới đây đã cho ra mắt 2 sản phẩm nổi bật là pre-amp/headamp Fun và pow-amp Bang, chạy mạch khuếch đại Class A và có bề ngoài hết sức nhỏ gọn.Việc trang bị 1 bộ pre-pow sử dịng để khuếch đại cho loa nhưng có kích thước nhỏ gọn chỉ tương đương những chiếc amply headphone luôn là điều vô cùng thú vị với dân chơi âm thanh. Và ngày nay, điều thú vị đó đá được hiện thực hóa bằng 1 bộ sp hết sức tâm huyết của Burson Audio, pre-pow Fun & Bang. Cả hai đều được sở hữu mạch khuếch đại Class A, trong khi Fun kiên nhiệm cả 2 vai trò pre-amp và headamp thì Bang lại là Amply công suất sử dụng để khuếch đại cho loa.

Burson Fun là một pre-ampli kiêm headamp, bo mạch của nhân tố này được bề ngoài theo cấu trúc dual-mono, chạy ở tầng Class A, được cấp nguồn bởi bộ nguồn tối đa Current Power Supply (MCPS) do chúng Burson Audio nâng caoĐó là bộ cấp nguồn mang tính cách mạng của hãng với khả năng đem tới hiệu suất cách tân, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào, sạch và ngay lập tức cho các hoạt động của chất liệu.

Trái tim của Fun chính là mạch khuếch đại Burson Conductor V2 được bề ngoài hoàn toàn rời rạc, trang bị\ các linh kiện chất lượng như tụ điện ELNA Aluminum Electrolytic, điện trở Vishay Professional MELF, volume ALPS cung cấp tín hiệu đầu ra với chất lượng, độ sạch và sự chính xác cực cao. Ngoài đầu ra ở mức line level dành cho Amly công suất thì Fun còn có mạc xuất âm riêng cho tai nghe với công suất lên tới 2W (32 Ohms).

công ty của pre-amp Fun chính là pow-amp Bang với kích thước khá nhỏ (chỉ khoảng 23cm), sở hữu công suất đầu ra khá ấn tượng đạt 40W/kênh (4 Ohms), đủ sức hợp tác tốt với những cặp loa vừa và nhỏ. Hiệu suất của Âm li được duy trì nhờ nền tảng linh kiện chất lượng tương tự như Fun đi kèm bộ cấp nguồn giới hạn Current Power Supply, tụ điện ELNA Aluminum Electrolytic và điện trở Vishay Professional MELF. Âm li công suất này cũng được thiết kế khá linh hoạt để có khả năng thích hợp với cả pre-amp lẫn các bộ nguồn phát có volume.

Giá bán được Burson Thông báo cho bộ sản phẩm này là 299 USD (6,8 triệu đồng) cho pre-amp/headamp Fun và 499 USD (11,4 triệu đồng) cho pow-amp Bang.

Stenven Anh