Loa B&;W 707 S2 có thể chơi nhạc trong phạm vi rất rộng

Loa B&W 707 S2 loa nhỏ , sức mạnh lớn

Loa nhỏ có những hạn chế bẩm sinh; Luật Vật lý nhìn thấy điều đó. Nhưng những mẫu hàng mới của Bowers & Wilkins chứng minh rằng với đủ kiến ​​thức về kỹ thuật, những luật này có khả năng bị uốn cong để tạo ra kết quả đáng ngạc nhiên. Gặp gỡ 707 S2 – những loa nhỏ to đi sâu và đào sâu.Đứng chỉ cao 28cm, những hộp này là những đứa trẻ trong loạt sản phẩm 700 mới của cửa hàng. Phạm vi này nằm ở 1 nơi khá khó chịu giữa mức 600 mục nhập quá mức và nhà sản xuất cao cấp đó là 800 chiếc kim cương.

B&W 707 S2

Nhưng không giống như các thế hệ trước, những 700 mới này được thiết kế đầy tham vọng để cung cấp một mảng chất về hiệu suất và công nghệ của họ hàng cao cấp của họ.800 bảng của quý bạn mua 1 hộp được làm đẹp. Nó có sẵn trong ba kết thúc; màu đen bóng của loại xem xét của chúng tôi, một thành phần satin trắng và 1 chọn lựa gỗ rosenut khá chất.Cho dù kết thúc bạn chọn kết quả là một đôi loa tinh tế – ít nhất ta – nhìn chuẩn như các đối thủ chuẩn nhất của chúng.Nội các cảm nhận ấn tượng vững chắc và được hoàn thành với các cạnh sắc nét và rõ ràng tinh tế. Nhìn xung quanh lưng và quý vị sẽ tìm thấy một số bài viết mạnh mẽ kết nối đa chiều – biwiring là một chọn lựa – và cảng phản xạ dimpled Đặc biệt của cửa hàng. Bề ngoài lõm, lõm nhằm giảm tiếng ồn không nhu cầu/ khi không khí di chuyển trong ống cổng khi loa đang chơi to.Nó nằm ở phía trước nơi mà B & W đã uốn cong cơ cấu kỹ thuật hùng vĩ của nó. Đơn vị từ lâu đã quảng cáo loa nhôm, và đã làm việc chăm chỉ để cải thiện hiệu suất của họ.trong các năm qua, các kỹ sư của nó đã bổ sung cốt thép và mài hình dạng vòm để mở rộng đáp ứng tần số.
Loa cao tần của 707 sẽ có một bước tiến đáng quan tâm/ bằng cách phủ lên mái vòm nhôm dày 30 micron với 1 lớp mỏng carbon và tiếp tục gia cố mái vòm bằng 1 vòng carbon. Kết quả là một cơ hoành cứng hơn, và tốt hơn-damped màng nên tung ra sạch hơn, ít bị méo cao.Loa cao tần mới cũng có thể tiếp cận cao hơn, với chế độ đổ bể đầu tiên ở 47kHz (chứ không phải 38kHz của vòm nhôm tiêu chuẩn). Tất nhiên, hệ thống động cơ cũng đã được sửa đổi để phát huy tối ưu mái vòm mới này.