B&W làm mới Zeppelin Wireless bằng phiên bản màu trắng

Model loa B&W Zeppelin Wireless có thêm phiên bản màu trắng

Sau gần 1 năm kể từ khi được giới thiệu chính thức, hiện giờ hãng Bowers & Wikins đã quyết định làm mới hình ảnh model loa di động chất lượng Zeppelin Wireless phiên bản màu trắng mới tinh.
Do đó, B&W Zeppelin Wireless đã có đầy đủ 2 tùy chọn màu sắc thiết yếu nhất bây giờ là đen và trắng, đáp ứng nhu cầu của ko ít khách hàng trót trung thành với nhãn hiệu đồ chất lượng này.

B&W Zeppelin Wireless

Tương tự như phiên bản màu đen, Zeppelin Wireless bản màu trắng được chế tạo với bộ khung vỏ làm từ sợi thủy tinh tổng hợp chứa năm driver, trong đó có 2 tweeter lụa kép dành cho phần dải tần cao, hai đôi woofer phụ trách riêng mid-range và kết quả/ là 1 woofer cỡ lớn (165mm) để đảm nhiệm riêng phần âm trầm.
B&W làm mới Zeppelin Wireless bằng thế hệ màu trắng Bắt kịp với xu hướng ko dây của thời đại, loại loa ko dây mới của B&W cũng được trang bị\ đầy đủ các kết nối thông dụng hiện giờ như Bluetooth 4.0 Với codec AptX và cả một cổng Ethernet với khả năng thích hợp AirPlay và Spotify Connect.
Mức giá dành cho Zeppelin Wireless thế hệ màu trắng vẫn sẽ giữ nguyên và ko thay mới so với thế hệ màu đen giới thiệu trước đó, tức là người nghe sẽ phải bỏ ra gần 1000 USD ( khoảng 22 triệu đồng) để có thể trang bị\ cho mình được 1 chiếc.