Cabasse ra mắt cặp loa Surf, lý tưởng cho phòng nghe nhỏ

Cặp loa Cabasse Surf nhỏ gọn cho những không gian hẹp

Cặp loa Surf mới được thiết kế dựa trên nhiều công nghệ đỉnh cao của Cabasse để thích hợptương thích cho các không gian phòng nghe cỡ 25 mét vuông, bởi bộ nhớ sinh hoạt của các gia đình ngày càng nhỏ hơn.
Thương hiệu loa của Pháp cho rằng: Surf sẽ đem lại rất nhiều quyền lợi cho người sử dụng. Kích thước nhỏ bé của nó được tối đa cho các bộ nhớ nghe nhỏ, ko kém gì việc sử dụng các loa lớn trong các phòng rộng. Và thiết yếu là giá bán của Surf cũng rất phổ thông. Surf cao 29cm, thuộc thị trường loa nhỏ và giá bán dự kiến ở 379 bảng Anh (gần 13 triệu đồng), và cửa hàng được gợi ý của nó là StreamAMP có giá 449 bảng Anh (khoảng 15 triệu đồng). 1 hệ thống có giá xấp xỉ 30 triệu đồng Do vậy là khá cao đối với người Việt, song những gì Cabasse miêu tả khá hấp dẫn.

Cabasse Surf

Bộ đôi này có thể tạo lập âm trầm tới 65Hz và âm cao tới 23kHz. Việc đó còn là do đôi loa Surf được sử dụng củ loa tweeter tương tự hai đàn anh ở nhóm đầu bảng là La Sphère và L’Océan, hợp tác với thiết kế khéo léo max cả tiêu âm, tản nhiệt và chống rung. Còn phần củ loa woofer thì có kích thước 130mm với màng loa độ cứng cao, nhằm chắc chắn âm trầm sâu, chắc, nhưng không màu mè. Công nghệ Digital Enhancement of Acoustic Performance (DEAP) phía trong bộ StreamAMP cũng là mấu chốt giúp đôi Surf phô diễn tốt hơn. Mặc dù chưa thật sự tân tiến và hoàn toàn tự động, song người chơi có khả năng nhập Thông tin về seri loa kết ghép và vị trí đặt loa để cân chỉnh âm thanh tốt nhất. Ngoài ra, SreamAMP cũng có nhiều đặc điểm đáng já khác như chạy nhạc ko dây, hoặc nghe nhạc trực tuyến từ Internet. Cabasse cho biết Surf sẽ có hai màu cơ bản là đen và trắng bóng trong thời gian tới.