Cách phối ghép Tuner Yamaha T-S500

Tìm hiểu Tuner Yamaha T-S500

bạn muốn thêm đài AM / FM vào hệ thống âm thanh gia đình? Yamaha T-S500 tuner là sự bổ sung tuyệt vời cho bộ khuếch đại tích quen của quý vị và được bề ngoài để thích hợp tương thích với Yamaha A-S500. Với 40 cài đặt trước, bạn sẽ có rất nhiều chỗ cho các đài mà quý vị yêu thích cũng như những nơi mà quý bạn chỉ thỉnh thoảng quét. Nút xoay giúp chuyển đổi đơn giản, và T-S500 sẽ tự động lập chương trình cho 40 đài FM mạnh mẽ nhất cho bạn.

Màn hình hiển thị 2 mẫu lớn của T-S500 rất dễ đọc từ ghế sofa của quý bạn, vì thế bạn có khả năng xem đài nào quý vị đang nghe. Nếu quý vị có một amp tích quen Yamaha, remote của amp sẽ kiểm soát T-S500, vì thế quý bạn không cần phải thay mới trạm.
điều khiển kênh AM / FM 40 kênh.Tất cả 40 trạm có thể được truy cập với hai lượt của nút mã hóa quay, sau đó nó dừng lại.Các trạm ưa thích có khả năng được đặt ở hai đầu để tiện hơn.không gian/ kênh FM tự động


Tự động cài đặt trước 40 đài FM mạnh nhất trên mặt số, vì thế bạn ko phải chọn và đặt chúng bằng tay.không gian/ Trạm Đa trạng thái.Nhờ bộ nhớ Trạm Status, mỗi không gian/ Station bao gồm các tham số được thiết lập khi nó được ghi nhớ, cho chất lượng max mỗi khi nó được chọn.Màn hình 2 mẫu, 16 ký tự (5×7 chấm ma trận)


Màn hình hiển thị cao và rộng này đem lại khả năng hiển thị cao hơn các sản phẩm/ trước (màn hình một seri, 11 ký tự). Nó cung cấp 1 số lượng lớn các Thông số chính xác hơn, làm cho hoạt động điều chỉnh đơn giản hơn.Tự động dò tìm và điều khiển cảm biến IR ở mặt trước cho phép điều chỉnh từ xa các bộ khuếch đại tích hợp Yamaha (kể cả A-S500) để điều chỉnh bộ dò