Cách tải các video youtube về máy tính nhanh

Hướng dẫn tải video youtube nhanh

YouTube là kênh xem video online lớn nhất hiện tại. Ngoài nhu cầu xem trực tiếp, việc lưu lại để xem sau cũng được khá nhiều người quan tâm, và sau đây là những cách download video YouTube.dùng phần mềm download về video YouTube.Cách thức lần đầu/ là sử dụng những phần mềm bên thứ ba để tải về video trên YouTube cũng như trên nhiều trang web khác. Lợi thế của phương pháp này là sự ổn định, tốc độ download nhanh, tuy nhiên người sử dụng cần lưu ý việc 1 số phần mềm sẽ có thu phí. Ngược lại, một số phần mềm cho phép xài miễn phí nhưng đi kèm các quảng cáo, ít nhiều gây khó chịu.

Cach tai video Youtube ve may nhanh

Phần mềm thông dụng nhất hiện giờ là 4K Video Downloader. Đúng với tên gọi của mình, phần mềm này có khả năng tải về các nút/khúc video có độ phân giải lên đến 4K và hỗ trợ tải kèm theo phụ đề nếu có. Ưu điểm vượt bậc của phần mềm này là miễn phí, cập nhật thường ngày, tốc độ download nhanh nhưng chỉ hạn chế ở ba website lớn là: YouTube, Vimeo và Facebook.
Được quảng cáo có khả năng tải về video trên 10 nghìn trang web khác nhau và được yêu thích bởi hơn 83 triệu người nghe, Freemake Video Downloader là 1 phần mềm mạnh mẽ, cho phép tải về cùng lúc nhiều video khác nhau và cho tốc độ ưu việt. Tuy được phát hành miễn phí nhưng Freemake Video Downloader sẽ bao gồm/ quảng cáo. 1 Tính năng nứa cần chú ý là trong quá trình cài đặt phần mềm, hệ thống sẽ có tùy chọn cài thêm phần mềm diệt virus bên thứ ba cũng như công cụ tìm kiếm trên trình duyệt web người chơi sẽ tự động chuyển thành Yahoo. Chính vì thế để ko gặp phải sự khó chịu về sau, người chơi nên đọc kĩ các bước cài đặt và bỏ chọn các phần mềm phụ cài đặt đi kèm.
Link download về Freemake Video Downloader: Nhấn vào đây (Hỗ trợ HDH Windows).Any Video Converter là một phần mềm có mức giá lên đến 50 USD nhưng hiệu quả đem tới cho người nghe là rất thuyết phục. Theo đó, phần mềm này không chỉ cho phéo tải video từ hơn 100 trang web (bao gồm FaceBook, YouTube), Any Video Converter còn có thể thu lại những video trang trình chiếu trực tiếp (chẳng hạn như Netflix). Mặt khác, người dùng còn được cung cấp 1 số Tính năng hoặc khác như: bung nội dung trong đĩa DVD và bộ công cụ chỉnh sửa video.