Cambridge Audio Azur 651A rất chuyên nghiệp

Cambridge Audio Azur 651A, Amplifier Intergrated thương hiệu lớn của Anh Quốc

Âm ly Cambridge Azur 651A là seri Amply nghe nhạc chuyên nghiệp của Anh, được ngoại hình dựa trên những công nghệ cao và cao cấp nhất, nhằm mang đến cho người nghe nhạc những cảm nhận âm thanh cụ thể và chính xác nhất.Quá trình ngoại hình “Sound First” của Cambridge Azur 651A sẽ bảo đảm tạo cho bạn những âm thanh tuyệt vời. Và với công suất 75 watts mỗi kênh, 1 ngõ vào USB , một ngõ vào Jack 3,5 ly sẽ dễ dàng để bạn kết nối với máy nghe nhạc Ipod và Mp3.Nhờ sự bùng nổ trong âm nhạc kỹ thuật số, máy tính cá nhân đã trở thành quan trọng hơn một bộ sưu tập đĩa CD với nhiều đam mê âm. Và Cambridge Audio đã chỉ ra một cách để làm cho các tập tin âm nhạc kỹ thuật số âm thanh hay hơn hơn bao giờ hết, nhờ Azur 651A khuếch đại mới tích quen.

Cambridge Audio Azur 651A

Bộ khuếch đại 75 watt cho mỗi kênh là 1 mạch bán dẫn dựa trên lưỡng cực hoàn toàn rời rạc mài trong nhiều 5 và được hỗ trợ bởi một độc quyền hình xuyến biến áp audiophile cấp.Thay vì tận dụng cách tiếp cận phổ biến hơn và đơn giản hơn bao gồm cả kết nối USB trên 1 máy nghe đĩa CD, Cambridge đã phát triển một kết nối âm thanh USB trực tiếp cho Azur 651A. Vì thế, hiện giờ quý bạn có khả năng chỉ cần cắm máy Mac hoặc máy PC của các bạn trực tiếp vào 651A và với việc bổ sung các loa của bạn chọn lựa, quý bạn sẽ ngay lập tức tận hưởng 1 Quốc tế hoàn toàn của âm nhạc kỹ thuật số lưu trữ hay trực tiếp từ máy tính của quý bạn. Việc xây dựng trong DAC sử dụng một chipset Burr-Brown và tương thích với 16 bit, 32 kHz, 44.1 KHz, và 48 kHz dữ liệu đầu vào. IR (hồng ngoại) Emitter Trong điều chế cho phép các lệnh IR từ hệ thống đa phòng hoặc các hệ thống repeater IR được nhận bởi các bộ khuếch đại. Thêm vào thông tin kỹ thuật audiophile là biến áp tách ra vòng xuyến, chỉnh lưu riêng cho hoạt động dual-mono khuếch đại công suất trái và phải.
Chúng tôi đã nâng cấp 651A với 1 mục đích đơn giản đó là :Để cho phép người dùng thưởng thức âm nhạc từ bất kỳ nguồn nào với chất lượng tuyệt hay với loa nghe nhạc bất kì.so với nhiều người họ thường sử dụng máy tính để nghe nhạc hơn bộ sưu tập CD của họ. Tuy nhiên, card âm thanh chất lượng kém làm giảm hiệu suất âm thanh. May mắn là Azur 651A có kết nối âm thanh USB, do vậy quý khách có thể chỉ cần cắm máy Mac hoặc máy PC của quý vị trực tiếp vào bộ khuếch đại để ngay lập tức tận hưởng 1 thế âm nhạc kỹ thuật số trực tiếp từ máy tính của quý khách.xử lý âm thanh USB trích xuất dữ liệu âm thanh trực tiếp từ ổ cứng máy tính của các bạn ( bỏ qua card âm thanh) và sẽ mang tới sự chân thật và sự ấm áp cho các file MP3.
Thay vì các bề ngoài phức tạp cho Cambridge Azur 651A, chúng tôi đã chỉ đầu tư vào những thành phần mà thực sự tạo nên sự khác biệt cho âm thanh các bạn nghe.Chúng tôi dùng 1 biến áp hình xuyến tiên tiến đó là chìa khóa để tạo nên sự chân thực của tất cả các lọai âm nhạc bạn nghe.Biến áp ở bên trái và bên phải kênh, chỉnh lưu và PSUs riêng cho hoạt động dual-mono nằm bên trái.Âm thanh film cao cấp , 651A cũng đảm bảo thực hiện được ở mức thấp nhưng với khối lượng tốt hơn