Cambridge Audio bán ra bản thương mại của “tai nghe từ thiện” SE1

Bản thương mại của tai nghe gây quỹ từ thiện Cambridge Audio SE1 được tung ra

SE1 là chiếc tai nghe in-ear lần đầu của thương hiệu hifi danh tiếng Cambridge Audio. Nó được hãng này tạo ra với 1 mục đích hết sức nhân văn Đó là gây quỹ cho 1 chương trình từ thiện.

Sau đợt phát hành lần đầu với số lượng tối đa 1000 cặp phục vụ hoàn toàn cho mục đích từ thiện thì giờ đây nhà bán ra âm thanh nước Anh đã chính thức phân phối thương mại mẫu tai nghe in-ear lần đầu của mình. Ở đợt hát hành lần đầu, 1000 đôi tai nghe SE1 đã được bán hết ngay trong vòng chưa đầy 24h thu về gần 27.000 Bảng Anh cho 1 chương trình từ thiện quốc gia mang tên Youth Music. Youth Music đầu tư vào các dự án tạo ra âm nhạc cho trẻ em và thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn.

Ở đợt phát hành thương mại này, 50% số tiền thu được của việc bán tai nghe SE1 sẽ vẫn được Cambirdge Audio sử dụng cho nhu cầu gây quỹ từ thiện cho chương trình này. phiên bản thương mại của SE1 sẽ có tên là SE1s, được phân phối với mức giá 68 Bảng Anh, khoảng 2 triệu đồng và chỉ có khả năng đặt ưa thích trực tiếp tai nghe này tại trang web của Cambridge Audio.

Những chiếc tai nghe SE1s áp dụng driver 8mm với màng bằng vật liệu Beryllium, Đó là loại vật liệu cứng hơn Titan nhưng lại nhẹ hơn cả nhôm giúp đem lại những Tính năng tốt cho tái tạo âm thanh như tốc độ, độ ổn định và khả năng giảm méo tiếng do những rung động ko mong muốn.
Vỏ tai nghe được gia công kĩ lưỡng và bảo đảm bằng nhôm máy bay cao cấp. Phần dây tai nghe sử dụng dây dẫn đồng OFC độ tinh khiết cao để bảo đảm truyền dẫn tín hiệu tốt nhất