Cambridge Audio CXA 61 kết hợp CD transport CXC cho âm thanh tuyệt hảo

Cambridge đã chọn cách tiếp cận nâng cao hơn cho thiết kế CX. Họ mang đến một cuốc cách mạng với giao diện tổng thể của các thành phần mới đã thay đổi rất nhiều. Ngôn ngữ thiết kế hướng tới sự cao cấp hơn. Các nút tròn tô điểm cho mặt kim loại không còn quá thô mà hài hòa hơn với tổng thể. Tuy nhiên điều này đã phải đánh đổi bằng việc lược bớt một số nút bấm Mute, Balance, Bass và Treble. Màu sắc cũng được hòa trộn giữa màu bạc và đem, tạo nên màu kim loại sáng khỏe khoắn mà đẳng cấp.

Ở bên trong, bộ DAC cũ của CXA60 đã được thay thế bằng ESS Sabre ES9010K2M tiên tiến, sản phẩm cũng được bô sung một đầu vào USB B tương thích với các nguồn lên đến 32-bit / 384kHz và DSD256 chất lượng. Ngoài ra, aptX HD Bluetooth hiện đã được tích hợp, cho phép bạn truyền phát âm thanh không dây lên đến chất lượng 24-bit 48kHz.

Xung quanh mặt sau của CXA61, USB B đã nói ở trên đã được thêm vào cùng với các kết nối quang và analog. Có 4 Analogue (A1-A4), 3 Digital (D1 & D2 là Quang, D3 là Co-axial) và có kết nối vít cho ăng-ten Bluetooth được cung cấp. Bạn cũng có Pre-Outs, Loa siêu trầm, Control Bus và mới cho phiên bản này, cổng RS232 và đầu vào kích hoạt để sử dụng với một hệ thống tự động.

CD Transport CXC cũng có ngôn ngữ thiết kế tương tự để phù hợp với bộ khuếch đại. Bộ đôi mang lại sự đồng bộ không chỉ về thẩm mỹ mà còn về cả chất âm. Ngoài phần cứng, Cambridge Audio đã phát hành ứng dụng Stream Magic mới cho iOS và Android cung cấp hiệu suất mạng mượt mà hơn, với tab Hub có thể tùy chỉnh cho phép truy cập nhanh vào các tính năng được sử dụng nhiều nhất và giao diện được cải thiện.