Cambridge Audio giới thiệu loa soundbar đầu tiên

Loa soundbar đầu tiên của Cambridge Audio ra mắt

Tuy được đánh giá là một nhãn hàng âm thanh giàu truyền thống, song cho đến hiện tại Cambridge Audio mới chính thức cho ra mắt mẫu loa soundbar mang tên TVB2.
Cambridge Audio vẫn quyết định vào thiết kế loa soundbase trong thời gian qua, thay vì dạng loa soundbar rộng rãi hơn. Có khả năng TVB2 là phép thử của nhãn hàng đến trong khoảng Anh Quốc với 1 phân khúc thị trường mới, và được chia sẻ nhiều từ chiếc TV2 đã ra mắt cách thức đây ít lâu. có mức giá 299 bảng Anh tại Châu Âu (tương đương khoảng 10 triệu đồng), rõ ràng Cambridge Audio muốn đầu cơ một sản phẩm đích thực ấn tượng. Vẫn có hai driver BMR thế hệ thứ 4 kích thước 46mm đã thân thuộc từ loại loa AeroMax6 song được tối ưu bằng ampli Class D công suất 120watt, Cambridge Audio hướng đến chất âm rộng rãi, khoáng đãng, chi tiết ngay cả với không gian phòng nghe to.

loa soundbar Cambridge Audio TVB2

Dải trầm của hệ thống này được đảm đang bởi một subwoofer sử dụng driver 100mm, kết nối qua mạng ko dây để thiết lập phòng nghe gọn gàng hơn. Cambridge Audio còn cho rằng ngoại hình này giúp cho “điểm ngọt” để nghe đa dạng hơn, đông đảo bao phủ cả phòng nghe, giúp mọi thành viên trong gia đình đều được tậm hưởng chất lượng như nhau. Loa soundbar này được ngoài mặt có 4 chế độ âm thanh, bao gồm: TV, nghe nhạc, xem phim và tối ưu giọng đề cập. với kết nối Bluetooth 4.0, TVB2 có thể chơi nhạc được phát trong khoảng điện thoại di động, máy tính bảng hay laptop mà ko cần cắm dây. giao thiệp NFC sẽ làm cho việc kết nối Bluetooth trở thành tiện dụng hơn với chỉ 1 cú chạm độc nhất vô nhị. Loa TVB2 còn có 3 cổng HDMI cộng 1 cổng đồng trục và một cổng quang khác.