Cambridge Audio ra mắt máy chơi nhạc CXN Upsampling

Máy chơi nhạc online Cambridge Audio CXN Upsampling chính thức trình làng

Các audiophile đang chuyển dịch vào thời đại số đã có một công cụ dành riêng cho việc streaming nhạc đơn giản hơn. Máy chạy nhạc online Upsampling CXN của Cambridge Audio là 1 trong những mẫu hàng mới đại diện cho xu hướng này.

Cambridge Audio CXN Upsampling

Bộ phận này có khả năng phối ghép/ qua giao thức không dây với vô số các nguồn, từ máy tính Mac hay PC, đồng thời áp dụng được với các dịch vụ như Pandora, iHeart Radio, Rhapsody và Spotify. CXN Upsampling có thể hiển thị tên nghệ sĩ, tựa đề ca khúc và bìa album. Do vậy, nhân tố audio này có nét tương đồng với iTunes, song phát âm thanh chân thực hơn cả công cụ chỉnh nhạc (DJ) trên laptop.
Các fan của Apple có khả năng vui mừng khi biết rằng CXN Upsampling sẽ tích hợp công nghệ AirPlay để tăng khả năng streaming với iTunes và các sản phẩm chạy iOS như iPad và iPhone.
Máy phát nhạc qua mạng CXN Upsampling được tổng hợp phát triển từ các receiver, Amplifier stereo và máy chơi đĩa CD. bộ phận này sẽ được bán với giá 999 USD (tương đương 21.255.000 đồng) vào quý đầu năm 2015.