Cambridge Audio Yoyo M: cặp loa di động stereo đẳng cấp

Điều gì khiến Cambridge Audio Yoyo M nổi bật

Loa di động Yoyo M của Cambridge Audio là một trong những rất ít những lựa chọn hiếm hoi trên thị trường hiện giờ được phân phối dạng đôi loa stereo thay vì loa đơn như thông thường nhưng vẫn hoàn toàn ko dây.
Chính nhờ vào Đặc tính này, “dân” nghe sẽ có những trải nghiệm sử dụng hết sức lý thú với đôi loa nhỏ này bởi nó vừa mang đến sự tiện lợi, gọn gàn của loa ko dây nhưng lại vừa mang đến một không gian âm nhạc rộng mở, sống mà chỉ có những set up loa hai kênh stereo mới tạo ra dựng được.

Cambridge Audio Yoyo M

Yoyo M là loa điện thoại thứ hai trong seri loa di động Yoyo của Cambridge Audio được xuất ra vào giữa 5 ngoái với 3 dòng khác nhau. Yoyo M có giá bán cao hơn Yoyo S và thấp hơn đối với Yoyo L. Yoyo M cũng là mẫu duy nhất trong loại loa này được xây dựng theo dang một đôi L/R, đồng bộ với nhau bằng sóng Bluetooth.
cặp loa này được ngoại hình theo ngôn ngữ chung của mẫu Yoyo với lớp vải che đặc trưng cùng các khía cạnh được bo tròn mềm mại. Phần vải bọc xung quanh loa là mẫu Bespoke Birds Eye, 1 vật liệu đặc biệt với khả năng đẩy lùi bụi bẩn, nước cùng những tác nhân ko nhu cầu. Tuy nhiên nó lại phần nhiều ko cản trở âm thanh và ko ảnh hưởng tới khả năng tạo lập âm thanh của loa.

Cambridge-Audio-Yoyo-M

Cũng y hệt Yoyo S, Yoyo M sử dụng phối kết/ chính là giao tiếp ko dây thông qua Bluetooth hoặc cũng có thể phối kết/ cắm dây trực tiếp thông qua cổng jack 3,5mm. Nó cũng hỗ trợ các chức năng điều khiển thông qua phím bấm cảm ứng và cả điều khiển bằng phẩy tay.Với cấu tạo hai loa, mỗi loa của Yoyo M là một thiết kế độc lập và hoàn toàn giống với loa còn lại, chúng sẽ được đồng bộ song song với nhau thông qua tín hiệu ko dây. Mỗi loa Yoyo M được sở hữu 1 củ loa toàn dải 30mm cùng một củ loa trầm 75mm. Đó là loại củ loa được áp dụng chung cho tất cả các loa dòng Yoyo. Nhằm tăng cường chất lượng dải trầm, nhà giới thiệu cũng đã tích hợp công nghệ Bass Radiator giúp nâng cao khả năng tái tạo tiếng bass của loa.

Cambridge-Audio-Yoyo-M

Trong bài viết trước, chúng tôi đã cùng các độc giả tìm hiểu về 1 mẫu khác của model Yoyo là Yoyo S. Do có cấu tạo, linh kiện và công nghệ tương đương với Yoyo S nên những trải nghiệm với Yoyo M cho chất âm với những Đặc tính rất giống với Yoyo S. vì vậy, ở bài viết này chúng tôi sẽ không Nhận định thêm về chất âm của Yoyo M mà sẽ nêu ra những được tốt và chưa tốt của Yoyo M đã làm được so với Yoyo SĐiểm vượt trội cần thiết nhất tạo ra khác biệt giữa Yoyo M so với Yoyo S đó chính là nó tạo được không gian âm nhạc tốt hơn, đem đến trải nghiệm thú vị hơn hẳn. Dù có chất am tương tự nhau nhưng nhờ có set-up 2 kênh stereo nên Yoyo M tạo ra được âm hình và không gian tương đối rõ nét, thoáng và rộng khiến cho âm nhạc trở nên có hồn và sống động hơn. người dùng có thể nghe lâu mà không có cảm giá gò bó, nhàm chán hay khó chịu như khi nghe với loa đơn. Cũng nhờ vào Tính năng này mà quý vị có khả năng đặc Yoyo M ở xa vị trí ngồi hơn nhưng vẫn có được trải nghiệm nghe khác tốt thay vì phải đặt ngay sát chỗ ngồi như với Yoyo S.Tuy nhiên, cũng có một điểm mà Yoyo M tỏ ra hạn chế đối với Yoyo S Đây là sự ổn định của tín hiệu Bluetooth khi áp dụng với các máy chạy hệ điều hành Android. cặp khi nó vẫn gặp hiện tượng giật, lag và nhiễu. Kinh nghiệm cho thấy, hầu hết các loa không dây hai kênh sẽ gặp 1 chút vấn đề về tín hiệu Bluetooth với các sản phẩm Android, trong khi các loa ko dây đơn lại ít gặp rắc rối này hơn. dĩ nhiên, như đã đề cập, với cả 2 kiểu loa không dây này đều sẽ chạy rất ổn định nếu sử dụng với các sản phẩm điện thoại iOS.Thông số kĩ thuật:

Củ loa: 1 driver toàn dải 30mm, 1 driver bass 75mm

Kết nối: Bluetooth, NFC, 1 x 3.5mm Aux, 1 x USB sạc

Chức năng: điều chỉnh cử chỉ, phím cảm ứng, gọi điện loa ngoài

Màu: Xám Đen, Xám nhạt, Xanh lam và Xanh lá cây

Kích thước: 125 x 204 x 125mm

Trọng lượng: 3kg (1.5kg mỗi loa)