Cambridge giới thiệu 4 màu mới cho DACMagic XS

Bộ giả mã Cambridge DACMagic XS bổ sung thêm 4 màu sắc mới

Bộ giải mã tí hon của DACMagic XS của Cambridge vừa được bổ sung thêm 4 màu mới để đáp ứng thị hiếu của người chơi, song giá bán không hề thay đổi so với trước đây.

Cambridge DACMagic XS

Cho Đến nay, DACMagic XS là bộ giải mã nhạc số nhỏ nhất mà Cambridge Audio từng giới thiệu, và họ cũng tự hào Đây là bộ giải mã di động tốt nhất của hãng ở thời điểm bây giờ, giúp mang về khá nhiều giải thưởng cho Cambridge Audio. DACMagic XS áp dụng bề ngoài tối giản, với chỉ hai nút điều khiển duy nhất nhằm tăng giảm nhanh âm lượng, nhận dữ liệu nhạc số và nguồn điện từ cổng USB, rồi xuất âm thanh tới tai nghe qua jack cắm 3,5mm. Tuy kích thước khá nhỏ, song bộ giải mã này có khả năng xử lý tín hiệu 24bit/192kHz nhờ tích hợp chip DAC ESS9023, và mạch Amly có công suất lên tới 150mW. Trở kháng đầu ra của sản phẩm này chỉ 0,5Ohm nên sẽ thích hợp nhất với các tai nghe inear hay các headphone trung cấp cho tới phổ thông.
Cambridge sản xuất 4 màu mới cho DACMagic XS Với kích thước 30 x 10 x 53.5Mm thì DACMagic XS chỉ tương đương 1 chiếc USB cỡ trung bình, và việc bổ sung thêm 4 màu (đỏ, xanh dương, đen, xám titan) bên cạnh màu bạc tiêu chuẩn sẽ giúp người mua có nhiều sắm hơn. Cambridge Audio vẫn duy trì việc áp dụng vỏ nhôm cho sản phẩm này, và mức giá đề xuất 100 bảng Anh tại thị phần Châu Âu. Ở phân khúc Việt Nam, DACMagic XS được bán ra chính thức với giá khoảng ba,1 triệu đồng.