Cận cảnh Bumblebee “tan rã thành từng mảnh” trong trailer mới của Transformers 5.

Tình huống Bumblebee rụng rời nhiều mảnh khi chiến đấu

Đoạn trailer ko những mang lại nhiều tình huống gay cấn mà còn khiến khán giả sốc trước cảnh vỡ nát tan tành của “chiến binh” Bumblebee.
Trong đoạn trailer vừa được giới thiệu, các thành viên trong đội Autobot sẽ góp mặt trong phần 5 đều lộ diện. Chúng ta sẽ biết được những Autobot nào sẽ tiếp tục đồng hành với khán giả qua đoạn trailer, và điểm đặc biệt là vài giây ra mắt nhanh chóng của thành viên mới trong binh đoàn siêu robot này – Hot Rod. Đây là nhân vật mới toanh đối với loạt phim, nhưng cũng có lịch sử gắn bó lâu dài với Optimus Prime trong các ấn phẩm trước đây của loạt Transformers. Nếu coi Optimus Prime như siêu anh hùng Batman bình tĩnh và nhiều kinh nghiệm, thì Hot Rod chính là chàng Robin tài năng tràn sức sống nhưng đôi lúc còn khá nông nổi.

can canh bumblebee tan ra thanh tung manh

Cũng trong trailer mới, phe Autobot lần này được lộ diện nhiều hơn. Ngoài Bumblebee và Optimus Prime, 2 chàng Autobot Drift và Hound cũng có nhiều cơ hội phô diễn được sức mạnh của mình. Họ trở nên cá tính, siêu dũng mãnh, chắc chắn sẽ trở thành những yếu tố khiến khán giả phải… thở dốc vì quá kịch tính.
Ở những giây cuối cùng của đoạn giới thiệu, người xem có thể thấy Bumblebee đã được nâng cấp rất nhiều so với những phần trước. Ko chỉ có sự thay đổi về hình dáng mà Bee còn được trang bị cho bản thân 1 kỹ năng mới. Hình ảnh “chú ong nghệ” bị tấn công và tan rã thành từng mảnh thực sự gây sốc, nhiều fan lâu năm đã vỡ òa lên và cho rằng đây là một cái kết buồn đối với chàng Autobot dũng cảm.
Nhưng không, Bumblebee khiến những chiến binh con người cùng khán giả phải bất ngờ đến ngạc nhiên, khi các phần cơ thể của cậu nhanh chóng lắp ráp lại với nhau, rồi “tỉnh như ruồi” và tiếp tục chiến đấu. Chính điều này đã làm anh chàng này trở thành 1 ẩn số mới trong phần năm, đồng thời cũng khiến khán giả tò mò hơn không biết năng lực mới của Bee sẽ đóng vai trò gì trong trận đại chiến.
Sau những sự cố xảy ra trong Transformers 4: Age of Extinction, con người và các Transformer đang chìm trong một cuộc chiến, và Optimus Prime thì vẫn bặt vô âm tín còn chìa khoá để cứu lấy tương lai của nhân loại lại đang ẩn sâu trong chính lịch sử bí mật của các Transformer trên thế giới này. Được nhào nặn dưới đôi bàn tay tài hoa của đạo diễn Michael Bay (người vừa tuyên bố là sẽ rút lui khỏi vị trí đạo diễn sau tập phim này), cùng với Sir Anthony Hopkins, trong phim còn có sự xuất hiện của một số gương mặt mới như Jerrod Carmichael (vai Jimmy), Laura Haddock (vai Viviane Wembley) cùng ngôi sao trẻ triển vọng Isabela Moner (vai Izzy).
Transformers: Chiến Binh Cuối Cùng cũng đánh dấu sự trở lại của Stanley Tucci, Josh Duhamel và John Turturro – những gương mặt đã trở nên quen thuộc với khán giả của loạt phim này, dự kiến khởi chiếu từ ngày 23.06.2017 trên toàn quốc dưới định dạng IMAX 3D, 3D và 2D.

Mộc Nhĩ