Cận cảnh Bumblebee “tan rã thành từng mảnh” trong trailer mới của Transformers 5

Transformers 5 và cảnh Bumblebee “tan rã thành từng mảnh”

Trong nút khúc trailer vừa được giới thiệu, các thành viên trong đội Autobot sẽ góp phần trong phần năm đều lộ diện. quý bạn sẽ biết được những Autobot nào sẽ tiếp tục đồng hành với khán giả qua đoạn trailer, và điểm đặc biệt là vài giây tung ra ngắn ngủi của thành viên mới trong binh đoàn siêu robot này – Hot Rod. Đó là nhân vật mới toanh đối với loạt film, nhưng cũng có lịch sử gắn bó lâu dài với Optimus Prime trong những ấn phẩm trước đây của loạt Transformers. Nếu ví Optimus Prime như siêu anh hùng Batman trầm tĩnh và nhiều kinh nghiệm, thì Hot Rod chính là chàng Robin tài giỏi, ngập tràn sức trẻ nhưng thỉnh thoảng còn khá bốc đồng.

can canh bumblebee

Cận cảnh Bumblebee “tan rã thành từng mảnh” trong trailer mới của Transformers 5.
Cũng trong trailer mới, phe Autobot đầu tiên được lộ diện nhiều hơn. Ngoài Bumblebee và Optimus Prime, 2 chàng Autobot Drift và Hound cũng có nhiều đất “dụng võ”, diễn tả được thực lực của mình. Họ trở nên siêu ngầu, siêu dũng mãnh, đảm bảo sẽ trở thành những đuối tố khiến khán giả phải… thở dốc vì quá kịch tính.Ở những giây kết quả/ của nút khúc xuất ra, người xem có thể thấy Bumblebee đã được làm tăng rất nhiều so với những phần trước. ko chỉ có sự đổi mới về ngoại hình, mà Bee còn được trang bị\ cho bản thân 1 kỹ năng mới. Hình ảnh “chú ong nghệ” bị tấn công và tan rã thành từng mảnh thật sự gây sốc, nhiều fan rất lâu đã bể òa lên và cho rằng Đây là một cái kết buồn đối với chàng Autobot dũng cảm.
Nhưng ko, Bumblebee khiến những chiến binh con người cùng khán giả phải há hốc mồm trong thích thú, khi các phần cơ thể của cậu nhanh chóng thi công ráp lại với nhau, rồi “tỉnh như ruồi” và tiếp tục chiến đấu. Chính điều này đã làm anh chàng này trở thành 1 ẩn số mới trong phần năm, đồng thời cũng khiến khán giả tò mò hơn chưa biết năng lực mới của Bee sẽ đóng vai trò gì trong trận đại chiến.Cận cảnh Bumblebee “tan rã thành từng mảnh” trong trailer mới của Transformers năm.Transformer đang chìm trong 1 cuộc chiến, và Optimus Prime thì vẫn bặt vô âm tín còn chìa khoá để cứu lấy tương lai của nhân loại lại đang ẩn sâu trong chính lịch sử bí mật của các Transformer trên Quốc tế này. Được nhào nặn dưới cặp bàn tay tài hoa của đạo diễn Michael Bay (người vừa tuyên bố là sẽ rút lui khỏi vị trí đạo diễn sau tập phim này), cùng với Sir Anthony Hopkins, trong phim còn có sự xuất hiện của một số gương mặt mới như Jerrod Carmichael (vai Jimmy), Laura Haddock (vai Viviane Wembley) cùng ngôi sao trẻ triển vọng Isabela Moner (vai Izzy).Cận cảnh Bumblebee “tan rã thành từng mảnh” trong trailer mới của Transformers 5.Transformers: Chiến Binh sau cùng cũng đánh dấu sự trở lại của Stanley Tucci, Josh Duhamel và John Turturro – những gương mặt đã trở nên quen thuộc với khán giả của loạt film này, dự kiến khởi chiếu từ ngày 23.06.2017 trên toàn quốc dưới định dạng IMAX 3D, 3D và 2D.