Cẩn trọng với loạt hàng nhái DragonFly v1.2 từ Trung Quốc

Loạt hàng nhái AudioQuest DragonFly v1.2 xuất phát từ Trung Quốc

Vài ngày trước, AudioQuest đã phải gửi đi Thông báoxác định rằng trên thị trường đang có loạt hàng dựng lại loại DAC DragonFly v1.2 Mà hãng đã ngừng bán ra cách đây ko lâu.
Cảnh báo từ AudioQuest được phát đi sau khi 1 người nghe phát hiện thấy thảo luận trên diễn đàn Reddit về 1 sản phẩm trông rất giống sản phẩm DAC DragonFly của hãng. ko chỉ thế, khi tiến hành mổ xẻ sản phẩm này, hãng cũng nhận thấy rằng nó có các chất liệu linh kiện và bảng mạch gần giống hệt với DragonFly v1.2 Nhưng có cao cấp thấp hơn nhiều về cả phần cứng lẫn âm thanh.

hang nhai audioquest dragonfly v1.2

AudioQuest cũng cung cấp thêm hình ảnh về bảng mạch của 1 chiếc DragonFly v1.2 Thật và chiếc DAC hàng dựng để người dùng tự so sánh, đồng thời nhấn mạnh rằng mẫu hàng của hãng có chất lượng phần cứng cao hơn và được bán ra tại Ohio, Mỹ chứ không phải Trung Quốc.
“AudioQuest và các đơn vị sẽ bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ có giá trị rất cao của mình, và cả sự tin tưởng của người dùng vào các mẫu hàng bằng mọi cách hợp pháp có thể. Trong khi đó, bạn có thể liên lạc với chúng tôi về bất kể lý do nào liên quan đến vấn đề này và hãy tiếp tục thưởng thức cao cấp âm thanh tuyệt cú mèo từ các sản phẩmm AudioQuest thật.” – Dẫn lời AudioQuest trong Công bố.
Hiện nay, AudioQuest không có bình luận gì thêm vì vẫn đang trong giai đoạn điều tra về loạt mẫu hàng nhái trên.