Canon với những nâp cấp mới

Canon nâng cấp cảm biến full-frame hoàn toàn mới cho máy ảnh không gương lật

Canon sẽ sản xuất một loại máy ảnh full-frame ko gương lật vào cuối 5 2018 và nó sẽ sử dụng sản phẩm/ cảm biến riêng, ko chung với model máy DSLR.
Thông số này có được từ 1 buổi thuyết trình nội bộ, thảo luận về lộ trình nâng cấp mẫu hàng trong năm 2018 của Canon. Theo đó, có tới ba chiếc máy ảnh full-frame hiện đang được Canon làm tăng, gồm: một máy ảnh full-frame ko gương sử dụng ngàm ống kính EF-mount, một máy full-frame không gương dùng ngàm ống kính mới và một máy ảnh full-frame ống kính cố định.

Điều đáng tiếc là thời gian chờ đợi kéo dài thời gian dài. Chúng chỉ được giới thiệu kể từ quý IV/2018. Nhưng nguồn tin cho biết bảo đảm Canon đang nghiêm túc hơn trong việc xây dựng mẫu mẫu hàng máy ảnh ko gương của mình. Họ đang nghiên cứu 1 cảm biến full-frame chuyên biệt sử dụng cho máy ảnh không gương, sẽ không tận dụng những loại cảm biến full-frame sẵn có trên 6D Mark II hoặc 5D Mark IV.Dường như Canon và Nikon hiện đang đua nhau để sản xuất 1 chiếc máy ảnh full-frame ko gương. Nikon đã đưa ra nhiều tuyên bố trong nhiều ngày gần đây khẳng định đứa con chiến lược của họ sẽ xuất ra trong nửa đầu năm 2018.