Cặp đôi 18+ “50 Sắc Thái” chuyển cảnh ân ái ra bờ biển Pháp

Cảnh ân ái bên bờ biển Pháp của cặp đôi “50 Sắc Thái”

Phần 2 của 50 Sắc Thái với tên gọi Fifty Shades Darker sẽ có là khung cảnh ân ái cởi mở hơn, diễn ra tại 1 bờ biển xinh đẹp nước Pháp.
Phần 2 của bộ tiểu thuyết đầy dục vọng Fifty Shades Darker sẽ được chuyển thể và giới thiệu vào năm 2017. Gần đây nhất, trang The Sun vừa ra mắt loạt ảnh của cặp đôi nam nữ chính Dakota Johnson và Jamie Dornan đang “thân mật” trên một bãi biển xinh đẹp nước Pháp. Điều này có nghĩa mối quan hệ của họ đã có biến chuyển, ít ra nàng “bánh bèo” Anastasia ko phải chịu “hành hạ” trong căn phòng nặng nề đầy dụng cụ “tra tấn” của chàng tỉ phú Christian Grey.

Cap doi 50 Sac Thai chuyen canh an ai ra bo bien Phap

Người ta còn phát hiện bên tay trái của Dakota Johnson còn đeo 1 chiếc nhẫn kim cương. Người hâm mộ suy đoán rằng, đây là cảnh quay sau khi Christian và Ana đã chính thức kết hôn. Nguồn tin khác tiết lộ, ekip của series Fifty Shades cũng đã bắt tay vào thực hiện cảnh hôn lễ hoành tráng giữa chàng tỷ phú và nàng “lọ lem” Ana.
Cùng với đó, trang The Sun còn cho biết thêm rằng, vợ của Jamie Dornan – Amelia Warner – cũng có mặt tại phim trường, nơi chồng cô đang quay cảnh “nóng” với bạn diễn. Paparazzi của The Sun cho biết, Amelia đã rất tập trung theo dõi diễn xuất của chồng mà ko tỏ ra khó chịu chút nào. Không chỉ có vậy, Amelia còn chủ động nói chuyện cùng Dakota trong lúc nữ diễn viên sinh năm 1990 nghỉ giải lao giữa giờ.
Sau xung đột với đạo diễn phần 1, tác giả E.L James quyết định can thiệp sâu hơn vào phần 2. Điều này giúp ích rất nhiều cho việc củng cố chất lượng của Fifty Shades Darker, dập tắt những lời chỉ trích của phần 1.