Cáp USB Valhalla 2 USB 2.0 bền, đẹp, chắc chắn

Cùng tìm hiểu cáp USB Valhalla 2 USB 2.0

Valhalla 2 USB 2.0 Được cho là 1 trong số những sợi cáp USB cao cấp và đắt đỏ nhất bây giờ với tham vọng của nhà bán ra đưa nó đạt đến những giới hạn mới về truyền dẫn tín số. Valhalla 2 USB hai.0 Và một cuộc cách mạng ngoại hình cáp USB hãng dây dẫn âm thanh danh tiếng này. Lần đầu tiên, Nordost phát huy cấu trúc twin-axial cho dây dẫn mới của mình. Bày trí sáng tạo này cho phép các dây tín hiệu chạy song song với nhau. Soi với cách bày trí xoắn chéo phổ biến, cấu trúc này giúp cho các loại tín hiệu được truyền thẳng với quãng đường ngắn nhất, làm gia nâng thêm đáng kể tốc độ truyền dẫn.

Valhalla 2 USB 2.0

1 Ưu thế nữa của cấu trúc 2 trục song song này là tách biệt được hoàn toàn các tín hiệu điện (+) trong dây với seri (-) của nền, từ đó hạn chế được những ảnh hưởng nhiễu có hại lên tín hiệu truyền dẫn trong dây. Mỗi trục dây bên trong còn được phủ 1 lớp “lá chắn” bằng bạc tinh khiết mạ backshell giúp bảo vệ chúng khỏi những tác nhân gây nhiễm bẩn tín hiệu từ bên ngoài cũng như những ô nhiễm do tương tác nội bộ giữa các sợi dây gây ra.Tất nhiên, Valhalla 2 USB 2.0 Vẫn được Nordost ứng dụng những công nghệ vật liệu chuyên nghiệp nhất vốn đã tạo nên thành công và danh tiếng của hãng. Mỗi sợi Valhalla hai USB hai.0 Được tạo nên từ 4 lõi dây 19 AWG đồng tinh khiết mạ bạc.
Mỗi lõi lại có hai dây tín hiệu (+) (-), được trang bị công nghệ Dual Mono-Filament độc quyền của Nordost giúp model trừ những ảnh hưởng của rung xóc điện môi và cơ khí.
Các cáp USB Valhalla 2 USB 2.0 Được hoàn thiện với độ dài tuỳ chọn lên tới 7m. Mức giá bán lẻ đề xuất cho sợi 1m là ba.499USD và cộng thêm 1.200USD cho mét tiếp theo. Trước đó, Nordost cũng đã tung chúng ta thị phần nhiều loại cáp USB hi-end thuộc nhiều thị phần khác nhau