Carboncans: tai nghe dành cho người yêu đĩa than

Tai nghe Carboncans dành cho người yêu đĩa than lên kệ

Thương hiệu Angle & Curve vừa công bố chiếc tai nghe Carboncans được thiết kế với vật liệu đặc biệt để đáp ứng tuyệt hay cho những người yêu đĩa than.
Angle & Curve đặt trụ sở chính tại Vương quốc Anh, cũng là nơi ngành công nghiệp vật liệu rất làm tăng để phục vụ các ngành công nghệ cao khác, như ô tô, xe máy và nay là cả lĩnh vực âm thanh. Vật liệu sợi carbon đã trở nên cần thiết, nhưng có lẽ hiếm nhãn hiệu nào nghiên cứu sâu về tính chất âm thanh của nó. Theo Richard Wheeler – người sáng lập Angle & Curve, từng làm kỹ sư về lĩnh vực âm thanh DJ và cả nhãn hiệu xe sang Aston Martin – thì phần driver Mylar 40mm của chiếc Carboncans sử dụng vật liệu lai giữa carbon và nylon có Lơi ích “cân bằng hoản hảo giữa sức mạnh, linh hoạt” và cũng “giúp âm trầm không bao giờ quá lấn át, bao gồm độ động lớn và sự tinh tế”.

Angle & Curve Carboncans

Ngoài ra, Carboncans còn tự hào bởi được sản xuất tại chính Vương quốc Anh, chứ ko chuyển giao khâu giới thiệu, lắp ráp cho 1 nước khác như Trung Quốc, nhằm chắc chắn cao cấp đạt tiêu chuẩn cao nhất có khả năng. Để thực hiện được điều này, Richard Wheeler đã phải tối giản ngoại hình của Carboncans xuống chỉ còn 7 chất liệu chính (so với mức khoảng 20 cụ thể lớn như các sản phẩm thông thường), giảm được chi phí về dụng cụ cũng như thời gian set up/ ráp. Với chất lượng set up/ ráp cao, áp dụng vật liệu pha trộn giữa carbon và nylon, cùng với thiết kế kín đặc biệt, chiếc Carboncans được cho là có lẽ chống chối lại ảnh hưởng từ thời tiết, như chịu được mưa, nắng, bụi…
Carboncans được thiết kế tại London, bán ra các chất liệu chính tại Biringham và hoàn thiện thủ công tại Stratford-upon-Avon. Giá bán dự kiến của mẫu hàng ở mức 140USD (khoảng ba triệu đồng), và người sử dụng có khả năng mua hai thế hệ (đen tuyền hay đen viền vàng, hồng, bạc).