Cary Audio giới thiệu DAC-200ts

Bộ giải mã Cary DAC-200ts ra mắt

Với bộ chuyển đổi tín hiệu DAC-200ts, nhãn hiệu Cary Audio trình diễn khả năng bề ngoài mạch xử lí hợp tác tới 4 chip DAC độc lập trên 8 kênh âm thanh, và công nghệ nâng cấp nhạc TruBit.
Trong khi các bộ chuyển đổi tín hiệu khác chỉ sử dụng 1 hoặc 2 chip DAC, Cary Audio cho rằng việc sử dụng da dạng chip DAC hơn sẽ chắc chắn giai đoạn xử lý tín hiệu thật sự cân bằng, và giữ được toàn bộ các mệt tố nhạc tính ban đầu.

Cary Audio DAC-200tsCông nghệ TruBit của Cary Audio có thể nâng cao tín hiệu đầu vào lên mức 32 bit / 768kHz, tức là tần số lấy dòng cao gấp 8 lần đối với chuẩn 96kHz thường gặp trên đĩa CD. Cho dù tín hiệu được làm tăng hoặc giữ nguyên bản, clock OSO của hãng cũng chắc chắn đếm chính xác tín hiệu đầu vào khớp với tốc độ nhanh gấp vài lần thông thường.
Thiết yếu hơn là mạch tín hiệu analog được Cary Audio tự bề ngoài với độ ngắn ngạc nhiên. Với việc sử dụng cấu trúc đầu ra tín hiệu độc lập kép và phần đầu ra tín hiệu hợp tác đèn chân không (hoàn toàn không giống thiết kế lai đang phổ biến hiện nay) giúp cho người dùng điều chỉnh đầu vào/ra của tín hiệu âm thanh nhanh chóng, hiệu quả thông qua các nút bấm ở mặt trước, tối đa theo từng cao cấp thu âm.
DAC-200ts cũng có thể áp dụng như 1 pre-amp với công suất khoảng 3V. Và đa dụng hơn là sử dụng được cả clock bên ngoài, cũng như sử dụng clock của DAC-200ts cho nhân tố khác. Thông qua cổng USB, Cary Audio cho phép chất liệu này thu nhận tín hiệu PCM 32 bit / 768 kHz hoặc DSD 256. Các phối ghép/ thông dụng cũng có mặt đầy đủ, bao gồm: S/PDIF đồng trục và quang học, AES/EBU và XLR Balanced, hoặc RCA. Đặc biệt là phối ghép/ không dây Wi-Fi và Bluetooth tích hợp codec aptX CSR cũng có mặt.
Cary Audio cho biết sẽ bắt đầu giới thiệu bộ chuyển đổi tín hiệu DAC-200ts với mức giá 3.995USD (khoảng 86 triệu đồng) và bắt đầu lên kệ từ ngày 9/4/2015.