Centrance hé lộ về DAC kiêm ampli không dây BlueDAC

Bộ giải mã DAC đa năng Centrance BlueDAC rò rỉ thông tin

Mới đây, Centrance đã hé lộ trên trang Facebook của họ về sản phẩm DAC kiêm Amplifier tai nghe được bề ngoài hết tầm cho kết hợp/ không dây Bluetooth, lấy tên gọi là BlueDAC.

Mặc dù ko có quá nhiều Thông số được Centrance tiết lộ trong thời điểm này, song họ tỏ ra đầu tư khá kỹ vào phối kết/ Bluetooth. Hãng khẳng định thành phần sẽ giữ được độ ổn định tốt khi đặt BlueDAC cách xa nguồn phát nhạc trong khoảng 10 mét. bây giờ, vẫn chưa rõ sự có mặt hoặc ko của các codec aptX và aptX HD vốn là “tiêu chuẩn” với các yếu tố/ Bluetooth dành cho dân nghe nhạc Hi-Fi.

Tuy nhiên, Centrance cũng khẳng định rằng Đây là bộ DAC kiêm headamp mang lại chất âm tốt nhất mà họ từng ra mắt. Điều này đã giúp nhiều người hâm mộ an tâm phần nào bởi các yếu tố/ Bluetooth trước đây thường khá hạn chế về khả năng giới hạn âm thanh Hi-Fi.

Centrance có thể coi là 1 trong các hãng năng động nhất trong Quốc tế tai nghe. Họ là 1 trong các ít hãng mạnh dạn trong phong trào làm DAC kiêm headamp điện thoại cách đây nhiều 5, và gần đây cũng ra mắt dòng ốp lưng kiêm Amplifier dành cho iPhone. BlueDAC có khả năng là câu trả lời cho xu hướng các nhà xuất ra smartphone ngày nay mong muốn bỏ zắc cắm tai nghe để thu mỏng kích thước mẫu hàng.