Centurion 7.1 Surround : Đẳng cấp game thủ

ASUS thông báo tai nghe gaming Centurion 7.1 Surround

Ngày 9/2, Asus đã giới thiệu cặp tai nghe gaming chuyên nghiệp Centurion với âm thanh 7.1 Surround được bề ngoài chuyên dành cho các game thủ.

Centurion 7.1 Surround
Với 10 drive phát ra âm thanh vòm 7.1 surround, tai nghe gaming Centurion cho phép “dân” nghe nhận biết được từng thay mới nhỏ nhất trong môi trường cuộc chơi như tiếng va đập vũ khí hay bước chân, giúp họ định vị hành động hay vị trí quân địch. Centurion có 1 bộ điều chỉnh rời tách ra với kết nối USB plug-and-play tích hợp Âm ly ESS 9601 làm tăng tốt lượng âm thanh khi chơi game hoặc nghe nhạc.Ngoài việc thưởng thức âm thanh tốt lượng cao, game thủ sẽ thấy thoải mái khi đeo Centurion trong rất lâu nhờ 2 mẫu đệm tai bằng da hoặc bằng xốp được chọn theo sở thích. Đế treo tai nghe cũng được đính kèm trong bộ mẫu hàng để game thủ đặt chiếc headset lên khi ko dùng.

ROG Centturion được tích quen micro Digital cần dẻo giúp giao tiếp chi tiết với độ ồn cực thấp. Bộ điều chỉnh âm thanh có khả năng khử 90% tiếng ồn gây ảnh hưởng tới đầu dây bên kia như tiếng gõ bàn phím cơ hoặc giọng nói xung quanh. Sự phối ghép của ROG Centurion và ASUS Sonic Studio tạo ra một phần mềm quản lý âm thanh tiện lợi có khả năng điều chỉnh các Đặc tính như EQ hay chế độ 7.1 surround sound. Sonic Studio có giao diện “tất cả trong một” với đầy đủ Đặc tính cần thiết, dùng dễ dàng và mau chóng. Ngoài ra, bộ điều khiển này còn có chế độ Radar Pro giúp định vị tiếng động (tiếng chân, tiếng súng) và hiển thị chúng để người chơi biết chính xác vị trí địch trong các trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất.Asus VN chưa Công bố thời điểm chính thức ra mắt sản phẩm ROG Centturion, rất có thể sẽ vào giữa 5 2017 với mức giá khoảng 8 triệu đồng.