CES 2015: máy nghe nhạc Sony ZX2 bước ra đời thực

Sony giới thiệu máy nghe nhạc ZX2 mới

Không còn là tin đồn hay banner quảng cáo, Sony đã chính thức sản xuất seri máy nghe nhạc Walkman ZX2.
Walkman ZX1 từng được coi là sản phẩm máy nghe nhạc kỹ thuật số chất lượng nhất của Sony, song bản nâng cấp mang tên ZX2 đã chính thức trình làng với tổng thể ko đổi mới quá nhiều đối với ZX1, được làm từ nhôm nguyên khối, và mặt sau phủ 1 lớp da thật. Đặc biệt, cục tụ lọc âm màu vàng nổi bật hợp tác cùng cổng xuất âm thanh ba.5mm vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên, Sony đã lắng nghe người chơi và cải tiến nằm cạnh viền vát tròn hơn, các phím bấm điều chỉnh lớn hơn, dễ điều khiển bằng tay hơn, có thêm lỗ cắm dây đeo.

Walkman ZX2 vẫn có màn hình cảm ứng 4 inch, chạy hệ điều hành Android 4.2 khá cũ, bổ sung/ nghe nhạc Hi-res Audio đa định dạng, và hàng loạt công nghệ âm thanh mới nhất từ Sony như DSEE HX, S-Master HX cùng công nghệ nén âm thanh mới có tên là LDAC. Đặc biệt, ngoài không gian trong 128GB thì ZX2 còn bổ sung/ khe cắm thẻ nhớ microSD thêm 128GB.
Walkman ZX2 có giá bán dự kiến một.000USD, tương đương khoảng 21,3 triệu đồng, và xuất hiện trên thị trường Quốc tế ngay trong tháng 1/2014.